Những Bệnh Ung Thư

Vì sao u tuyến giáp lành tính phát triển nhanh và to lên sau 15 ngày uống thuốc điều trị?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị u tuyến giáp được chẩn đoán là lành tính. Bác sĩ yêu cầu mổ nhưng do sợ ảnh hưởng sức khỏe nên tôi chọn uống thuốc trước. Nhưng khi về uống thuốc do bác sĩ kê đơn thì u của tôi phát triển nhanh và to lên trông thấy. Hiện tôi đã dùng thuốc được 15 ngày và nay đã ngưng thuốc không dám dùng nữa. Vậy xin hỏi bác sĩ vì sao u tuyến giáp lành tính phát triển nhanh và to lên sau 15 ngày uống thuốc điều trị? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Minh Lệ (Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! thường u tuyến giáp thì không có thuốc điều trị nhỏ lại. Không biết thuốc điều trị u tuyến giáp bạn đang dùng là loại nào. Nếu u tuyến giáp lành tính phát triển nhanh và to lên sau 15 ngày uống thuốc điều trị, bạn nên đem thuốc đến bệnh viện một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa Ung bướu – Xạ trị sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Nhã Hiền – Bác sĩ Nội ung bướu – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button