Phong Thủy

Tuổi Dậu hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp hướng nào là việc quan trọng cần xác định để giúp tuổi Dậu đón nhận nhiều vận may và tài lộc. Trong bài viết ngày hôm nay, Vansu.net sẽ tổng hợp các hướng nhà hợp tuổi Dậu theo từng năm sinh, nam mạng hay nữ mạng cho bạn đọc tham khảo.

Tuổi Dậu hợp hướng nào?

Tuổi Dậu hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp với hướng nào trong phong thủy?

Căn cứ theo bát quái, người tuổi Dậu có thể xác định được hướng nào tốt, hướng nào xấu để chọn ra hướng hợp phong thủy tuổi của mình. Theo đó, có 4 hướng tốt là Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị và 4 hướng xấu là Tuyệt mệnh, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ. Tuổi Dậu nói riêng và các tuổi khác trong 12 con giáp nói chung nên chọn nhóm hướng tốt giúp sinh vượng khí, tránh nhóm hướng xấu gây ảnh hưởng sức khỏe, tiêu tán tài sản.

Tuổi Dậu sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993… Để biết người tuổi Dậu hợp hướng nào, chúng ta cần xét xem nam mạng, nữ mạng của từng năm sinh thuộc quẻ mệnh gì, từ đó sẽ biết các hướng nào hợp.

Tuổi Ất Dậu 1945 hợp hướng nào?

Tuổi Ất Dậu 1945 nam mạng có cung Khảm thuộc Đông tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị). Hướng Đông Nam mang ý nghĩa bình yên, may mắn trong công việc và cuộc sống. Hướng Nam đại diện cho lộc trời ban cho cung tử tức, con cái thành đạt và hiếu thảo. Hướng Đông giúp gia đình hạnh phúc, trên dưới hòa thuận và đoàn kết. Hướng Bắc thu hút cho bản mệnh tài lộc, danh vọng và cuộc sống phú quý giàu sang.

Nữ mạng Ất Dậu 1947 thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ có các hướng tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Hướng Tây Bắc mang ý nghĩa sự hòa thuận, yên vui trong gia đình. Hướng Đông Bắc cải thiện sức khỏe, bảo hộ và che chở nữ mạng Ất Dậu khỏi vận hạn hoặc nguy hiểm. Hướng Tây ban cho tuổi này phúc lộc đường con cái, có nhiều cơ hội và tài lộc. Hướng Tây Nam mang lại cuộc sống an khang thịnh vượng, mọi việc thuận buồm xuôi gió. 

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Tuổi Dậu hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dậu

Hướng Đông Bắc rất thích hợp với Đinh Dậu 1957 trong việc kinh doanh buôn bán

Tuổi Đinh Dậu 1957 nam và nữ mạng đều thuộc Tây tứ mệnh, do đó có các hướng hợp giống nhau là Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Hướng Tây Bắc đem đến sức khỏe tốt và sự trường thọ cho bản mệnh. Hướng Đông Bắc tốt cho đường kinh doanh buôn bán, thu về được nhiều tài lộc. Hướng Tây Nam đại diện cho đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thăng tiến và phát tài phát lộc. Hướng Tây hỗ trợ tăng sức mạnh tinh thần cho bản mệnh, đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống, thi cử đỗ đạt cao.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng có cung Tốn thuộc Đông tứ mệnh, vì thế các hướng hợp đem lại vượng khí, tài lộc và may mắn là Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Hướng Bắc mang lại địa vị, danh tiếng, sức khỏe và sự giàu sang cho bản mệnh. Hướng Đông tốt cho công danh sự nghiệp, ổn định và thăng tiến nhanh. Hướng Nam tốt cho gia đạo, con cháu được hưởng phúc, trên kính dưới nhường. Hướng Đông Nam mang lại cuộc sống giàu có, kinh doanh buôn bán tài lộc dư thừa.

Nữ mạng Kỷ Dậu 1969 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng Tây Bắc đại diện cho cuộc sống gia đình đầm ấm, hòa thuận và yên vui. Hướng Đông Bắc đem lại sự phù trợ che chở của quý nhân, cuộc sống bình an. Hướng Tây Nam cải thiện sức mạnh tinh thần, tích cực và sức khỏe tốt. Hướng Tây tốt cho kinh doanh buôn bán, thành công và gặt hái nhiều tài lộc.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

Tuổi Dậu hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dậu

 Hướng Đông là hướng tốt con cháu ngoan ngoãn, thành đạt và hiếu thảo

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng có cung Khảm thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên các hướng mang đại cát đại lợi nên chọn là Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị). Hướng Đông Nam đem lại cho bản mệnh phúc lộc vẹn toàn. Hướng Nam đại diện cho cuộc sống gia đình an nhàn và hạnh phúc. Hướng Đông là hướng tốt đem lại thuận lợi về cung tử tức, con cháu ngoan ngoãn, thành đạt và hiếu thảo. Hướng Bắc thúc đẩy cuộc sống bản mệnh có nhiều tiến bộ vượt bậc, cuộc sống gia đình vui vẻ và giàu sang phú quý.

Nữ mạng Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn các hướng tốt gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Hướng Tây Nam đại diện cho sự nghiệp thăng tiến, gia đình đắc tài lộc. Hướng Tây Bắc tượng trưng cho sức khỏe tốt, cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Hướng Tây củng cố các mối quan hệ tốt đẹp, gia đình gắn bó bền chặt và hỗ trợ bản mệnh tích cực. Hướng Đông Bắc đem đến nhiều thuận lợi và may mắn, kinh tế bản mệnh phát triển sớm.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng đều thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn các hướng tốt may mắn, sinh tài lộc, công danh rạng rỡ, gia đình hạnh phúc gồm Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Hướng Tây Bắc rất tốt, đón nhân nhiều phúc lộc, cuộc sống viên mãn bên gia đình hạnh phúc. Hướng Đông Bắc đại diện cho con đường công danh sự nghiệp rộng mở, tình yêu vững chắc, hôn nhân lâu bền. Hướng Tây hỗ trợ bản mệnh được nhiều người giúp đỡ, động viên, vượt mọi khó khăn đạt được thành công như ý. Hướng Tây Nam là hướng tốt mang đến lộc trời cho về đường con cái, con cái khỏe mạnh thành đạt và hiếu thảo, làm rạng danh dòng họ tổ tiên.

Trên đây là nội dung bài viết tuổi Dậu hợp hướng nào để xuất hành, làm nhà v.v… Hy vọng bài viết ngày hôm nay về chủ đề tuổi Dậu hợp hướng nào đã cung cấp thông tin giúp người tuổi Dậu có thể dễ dàng chọn hướng hợp phong thủy để thu hút vận may và tài lộc. Mời quý vị theo dõi những bài viết thú vị về chủ đề phong thủy tiếp theo.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button