Pháp Luật

Truy bắt nghi phạm cầm súng xông vào ngân hàng cướp hơn 200 triệu đồng

Ngày 29/10, lãnh đạo UBND xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Lâm Hóa.

Theo đó, vào khoảng 11h 30 cùng ngày một người đàn ông khoảng 30 đến 40 tuổi đi xe máy màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, mặc áo mưa màu xanh đi vào quầy giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Lâm Hóa. 

Truy bắt nghi phạm cầm súng xông vào ngân hàng cướp hơn 200 triệu đồng
Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.

Lúc này chi nhánh không có người dân đến giao dịch chỉ còn 2 cán bộ, nhân viên của ngân hàng đang kiểm kê hóa đơn. Vào đến quầy giao dịch, đối tượng đặt 1 chiếc túi xuống bàn và rút súng chĩa vào nhân viên ngân hàng rồi yêu cầu bỏ tiền vào túi cho nghi phạm. 

Do nghi phạm yêu cầu “lấy thêm tiền” nên 2 nhân viên ngân hàng đã đi vào kho sau đó chốt cửa lại và không ra ngoài nữa. Thấy vậy nghi phạm đã lấy số tiền ở quầy giao dịch rồi điều khiển xe máy di chuyển ra QL12B hướng về trung tâm huyện Lạc Sơn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra, truy bắt nghi phạm. Qua kiểm đếm, số tiền bị cướp khoảng hơn 200 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Vũ Bình cho hay, do vào thời điểm trưa không còn có khách đến giao dịch, nhân viên ngân hàng cũng không báo động kịp thời nghi phạm nhanh chóng bỏ trốn nên bảo vệ Chi nhánh cũng như người dân quanh đó không biết gì.

Hiện cơ quan công an đang điều tra truy bắt nghi phạm gây án.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button