Nghệ Sĩ

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Sau gần 4 năm vắng bóng trong làng giải trí để tập trung kinh doanh và tình cảm, Quỳnh Thư đã có những trải lòng về cuộc sống, cùng loạt nguyên tắc để duy trì 15 năm tình bạn với Ngọc Trinh.

Không hẹn ở quán cafe hay studio như thông thường, Quỳnh Thư mời chúng tôi về thăm ngôi nhà đặc biệt của cô giữa lòng Sài Gòn. Nữ diễn viên trong mắt công chúng vốn là người phụ nữ mạnh mẽ, sang chảnh tuy nhiên cơ ngơi của cô lại mang nét hoài cổ, truyền thống theo gia tộc thuộc dòng họ vua Bảo Đại, khác hẳn với vẻ ngoài sang chảnh, “đắp” đầy đồ hiệu thường thấy của cô. Trong buổi trò chuyện này, Quỳnh Thư không ngại tiết lộ tổng giá trị khối tài sản này, đồng thời cô cũng lên tiếng khi được gọi là nữ đại gia của showbiz.

Ngồi lại với chúng tôi, Quỳnh Thư cũng thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ với Ngọc Trinh. Cô nêu ra những điều tối kỵ trong tình bạn của mình và “Nữ hoàng nội y”. Liệu 2 cô gái xinh đẹp và nổi tiếng chơi thân 15 năm trong showbiz sẽ có những nguyên tắc đặc biệt gì?

Clip: Trọn cơ ngơi 3800 m2, gần 800 tỷ đồng của diễn viên Quỳnh Thư

#Cơ ngơi 760 tỷ #Hiện đại và truyền thống?

Nổi danh là người đẹp có phong cách sang chảnh và hiện đại, tuy nhiên cơ ngơi của Quỳnh Thư mang nhiều nét hoài niệm, cổ xưa khác hẳn với tính cách của chị?

Thật ra, đây là nhà của gia đình tôi dùng để thờ cúng tổ tiên 3 đời nên mới có phong cách như thế này. Ngoài ra, gia đình tôi là người gốc Huế, thuộc dòng dõi vua Bảo Đại nên muốn xây dựng một ngôi nhà thể hiện nét cổ điển, trang nghiêm và sự kính trọng với các thế hệ.

Việc sinh sống trong ngôi nhà này cũng ảnh hưởng phần nào đến tính cách của tôi. Từ bé, tôi đã được dạy dỗ rất nghiêm khắc, tôi là kiểu người phụ nữ truyền thống, khác xa với hình ảnh mà mọi người thường thấy trên mạng xã hội.

Mọi người đồn diện tích khu đất này rơi vào khoảng 4000m2, chị có bao giờ ước tính giá trị khối tài sản này?

Khu đất nhà Quỳnh Thư có diện tích chính xác là 3800m2, tọa lạc trên tuyến đường Thống Nhất, TP.HCM. Theo tôi được biết, giá đất ở đây rơi vào khoảng 200 triệu/m2, mọi người cứ tính ra sẽ rõ. 

(Tức căn nhà rơi vào khoảng tương đương hơn 760 tỷ đồng).

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Theo dõi trang cá nhân của Quỳnh Thư có thể thấy chị thường xuyên nhắc đến mẹ, dường như đây là người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chị?

Mẹ là một người phụ nữ đặc biệt trong lòng tôi và chẳng ai thay thế được bà. Ra ngoài, tôi có thể là người phụ nữ trưởng thành, chín chắn nhưng khi về với gia đình và đặc biệt đối với mẹ, tôi vẫn chỉ là một cô bé được mẹ yêu thương, chiều chuộng cần dạy bảo đủ điều.

Sống trong vòng tay của mẹ nhưng không đồng nghĩa với việc tôi bị bao bọc và thiếu kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, tôi đã va vấp rất nhiều, vượt qua vô số thử thách khó khăn để có được ngày hôm nay. Một số biến cố gần đây khiến tôi cảm thấy mất lòng tin về cuộc sống và con người xung quanh.

Quỳnh Thư có thể chia sẻ cụ thể hơn những biến cố chị vừa trải qua và đang gặp phải?

Tôi là một người rất xem trọng tình cảm. Khi tôi đã xem ai đó là bạn thì sẽ rất tin tưởng và dường như đặt toàn bộ lòng tin vào người đó. Nhưng sau 1 số lùm xùm tiền bạc xảy ra gần đây, tôi cảm thấy mình đã bị xúc phạm rất nhiều. Tôi nghĩ mình cần thấu đáo hơn khi chọn bạn.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua
Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

#Bạn thân Ngọc Trinh #Nguyên tắc hội bạn

Clip: Quỳnh Thư trải lòng sau 4 năm vắng bóng, nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh

Quỳnh Thư có tình bạn rất đẹp, kéo dài hơn 1 thập kỷ với Ngọc Trinh. Cả hai thường xuyên song hành cùng nhau trong sự kiện và các chuyến du lịch sang chảnh. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng “Quỳnh Thư là cái bóng của Ngọc Trinh” hoặc gọi chị với cụm từ “Bạn thân Ngọc Trinh”, việc này có khiến Quỳnh Thư khó chịu không?

Bản thân tôi từng rất khó chịu, nhưng bây giờ thì không còn cảm giác đó nữa. Tôi và Ngọc Trinh đã trải qua 15 năm tình bạn, đó là một khoảng thời gian dài mà không phải ai cũng có được. Chúng tôi cùng nhau đi qua nhiều khó khăn, thử thách, tôi và Trinh hiểu rõ nhau nên cứ mặc kệ dư luận.

Nói tôi là cái bóng của Ngọc Trinh quả thật không hề đúng, trong suốt mười mấy năm chơi với nhau tôi chưa từng lợi dụng hay nấp sau Ngọc Trinh.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Hội bạn nào cũng phải tồn tại những lần bất đồng quan điểm, nhất là 2 người con gái chơi với nhau sẽ có nhiều vấn đề. Quỳnh Thư với Ngọc Trinh thì sao?

Theo trí nhớ của tôi thì trong 15 năm qua, tôi và Trinh chưa từng có một cuộc cãi vã nào. Người ta không tin vào một tình bạn chân thành trong showbiz, tuy nhiên tôi vẫn tin. 2 người chơi với nhau, quan trọng nhất là cách bạn cư xử và thái độ đối với đối phương, mình tốt với họ thì họ cũng chân thành với mình.

Trong tình bạn này, Quỳnh Thư và Ngọc Trinh có đặt ra nguyên tắc nào cho nhau không?

Tất nhiên là phải có rồi.

Thứ nhất, tôi và Ngọc Trinh kiên quyết không dính líu đến người yêu của nhau.

Thứ hai, không can dự và quan tâm quá nhiều vào công việc của đối phương.

Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi chỉ tâm sự chuyện cuộc sống, làm đẹp, mua sắm các thứ. Buồn thì cùng nhau đi du lịch, cafe, tôi nghĩ đơn giản thế là đủ rồi.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Nhưng nếu giả sử một ngày nào đó, Quỳnh Thư phát hiện ra Ngọc Trinh và bạn trai cũ của chị có mối quan hệ đặc biệt. Quỳnh Thư sẽ phản ứng như thế nào?

Đây là chuyện tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Mẫu bạn trai của tôi và Trinh hoàn toàn khác nhau. Ngọc Trinh thì thích một người đàn ông chững chạc, cao hơn cô ấy về mọi thứ. Còn với Quỳnh Thư, tôi chỉ yêu cầu một người ngang tầm mình. Tôi nghĩ chuyện này chắc chắn không bao giờ xảy ra được đâu.

Ngọc Trinh – Quỳnh Thư thường xuyên góp mặt trong những chuyến du lịch sang chảnh, chi phí lên đến hàng trăm triệu cùng với Vũ Khắc Tiệp. Vậy ai là người chi các khoản trong chuyến đi?

Điều này phụ thuộc vào mục đích của các chuyến đi. Ví dụ đi vì công việc, quay Vlog cho anh Tiệp thì anh ấy sẽ là người chi trả toàn bộ. Còn những lần hội bạn đi du lịch để thư giãn thì số tiền sẽ chia ra cho các thành viên.

#Hẹn hò Doãn Tuấn #Đại gia

Người ta nói, phụ nữ càng thành công, giàu có và tài giỏi gì sẽ khó trong việc lựa chọn bạn đời vì “cao không tới, thấp không xong”, Quỳnh Thư nghĩ gì về quan điểm này?

Tôi chưa bao giờ nhận mình giàu có, tôi rất sợ ai đó gọi mình là đại gia. Tôi chỉ là người có nhan sắc, sự nghiệp và thu nhập ổn định. Tôi cần tìm một người đàn ông thông minh, có chí cầu tiến và yêu thương nhau là được.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Thư đã tìm được người đàn ông nào như thế chưa?

Tôi đã trải qua một vài mối tình, trong đó có 2 người đàn ông khiến tôi yêu thương rất nhiều và họ đều đáp ứng đủ yêu cầu mà tôi mong muốn. Thậm chí, dù đã chia tay nhưng chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Bây giờ, người ta đồn tôi đang có người yêu nhưng thật chất Quỳnh Thư vẫn đang độc thân.

Những ngày qua, tin tức về “Tuesday”, đàn ông ngoại tình hậu kết hôn được lan truyền khắp nơi trên MXH. Quỳnh Thư có chia sẻ gì về những chủ đề nóng này?

Điều tối kị nhất của Quỳnh Thư trong tình yêu là ngoại tình.

Anh ta có thể không quá giàu, không quá đẹp trai, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và không được ngoại tình.

Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Là một người có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu và đủ sự trải đời, Quỳnh Thư nghĩ phụ nữ có nên đánh ghen một cách công khai?

Giống như người phụ nữ trong sự việc vừa qua, tôi thấy cô ấy ghen một cách rất văn minh. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ xử lí mọi việc như cô gái đó để thể hiện bản thân là người tinh tế và thông minh trong tình yêu.

Quỳnh Thư nói gì trước tin đồn bạn đang hẹn hò bí mật với Doãn Tuấn – chồng cũ Quỳnh Nga. Thậm chí, cả 2 từng bị lộ nhiều hình ảnh thân mật, tình tứ bên nhau?

Tôi xin khẳng định Quỳnh Thư và Doãn Tuấn chỉ là bạn bè bình thường, chưa từng cặp kè hay yêu nhau gì cả. Cả 2 chúng tôi đã có 12 năm làm bạn bè nên đôi khi có những cử chỉ và hành động thân thiết khiến mọi người hiểu lầm. Với người ngoài, đó có thể là hành động tình tứ nhưng với chúng tôi đó chỉ là cách thể hiện bình thường của những người bạn mà thôi.

#Comeback

Sau một thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình, Quỳnh Thư có dự định trở lại đam mê diễn xuất không?

Thật ra Quỳnh Thư đã vắng bóng 4 năm rồi. Tôi là một người sống hết mình với tình yêu, có một khoảng thời gian khá dài tôi dừng lại sự nghiệp chỉ để yêu. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ đã đến lúc mình tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn. Lúc đầu, khi mới quyết định quay lại thì tôi rất bỡ ngỡ và cũng chưa biết làm thế nào. Sau khi tìm ra hướng đi thì tới đây, tôi sẽ ra mắt một vài bộ phim mới. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tôi.

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, chị có nghĩ lần trở lại này mình sẽ phải cạnh tranh với lớp diễn viên trẻ không?

Đây cũng là điều Quỳnh Thư đã nghĩ đến, lớp trẻ hiện nay rất xinh đẹp và giỏi giang. Nhưng tôi tin rằng, hiện tại khán giả vẫn còn yêu mến tôi rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực thêm để trở thành một Quỳnh Thư ngày càng xuất sắc và hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.

Từng có tin đồn rằng Quỳnh Thư giàu lắm, nên không nhận vai vì cát xê, điều này có đúng không?

Tôi không dám nhận mình là đại gia, tôi cũng phải đi làm và xứng đáng nhận về 1 mức thù lao đúng với năng lực. Tuy nhiên, tôi xin được phép không chia sẻ mức cát xê hiện tại.

Ngoài việc cần được trả tiền đúng với những gì bỏ ra, Quỳnh Thư có nguyên tắc gì khi chọn vai diễn?

Tôi chỉ có 2 nguyên tắc cơ bản khi chọn vai thứ nhất, là mình phải thích cái nhân vật. Thứ hai, ekip làm việc phải chuyên nghiệp và hợp tính. Đáp ứng được 2 yếu tố đó thì tôi mới có cảm hứng bắt đầu công việc. 

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua
Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua
Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Theo Quỳnh Thư thăm cơ ngơi 3800m2 giữa lòng Sài Gòn, tâm sự về Doãn Tuấn và nguyên tắc tối kỵ với Ngọc Trinh 15 năm qua

Cảm ơn Quỳnh Thư vì cuộc trò chuyện, chúc chị thành công trong chặng đường sắp tới!

Nguồn: kenh14.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button