Nghệ Sĩ

Nhạc sĩ Lê Quang phải cắt một bàn chân – Ngôi sao

Nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng ở chân, ăn sâu vào xương nên phải cắt bàn chân phải để tránh tình trạng nhiễm trùng lan vào máu, có thể gây ung thư.

Hiện tại Lê Quang vẫn ở bệnh viện nghỉ ngơi, chờ hồi phục và chuẩn bị sức khỏe cũng như tinh thần để thực hiện ca phẫu thuật kế tiếp nhằm xử lý nghẽn mạch máu ở đầu. Vợ anh – ca sĩ Cam Thơ – túc trực chăm sóc.

Nhạc sĩ Lê Quang phải cắt một bàn chân - Ngôi sao

Nhạc sĩ Lê Quang và vợ – ca sĩ Cam Thơ.

Cách đây hai tuần, nhạc sĩ Lê Quang nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu thì phát hiện vết nứt ở chân nhiễm trùng nặng. Bác sĩ khuyên anh cắt bàn chân để tránh tình trạng nhiễm trùng lan vào máu có thể gây ung thư, nguy hiểm tính mạng. “Tôi ý thức được những hậu quả sau này nếu không xử lý triệt để nên quyết định tin tưởng và nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Sau ca mổ, tôi thấy nhẹ nhàng như trút được gánh nặng. Hiện tôi khỏe mạnh dù chưa thể đi đứng, di chuyển được”, nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ.

Trước đó, chân phải của Lê Quang xuất hiện một vết nứt nhưng anh không đi khám vì không đau nhức. Tuy nhiên, do tiền sử bị tiểu đường nên khi lượng đường tăng cao làm vết nứt nhiễm trùng, ăn sâu vào xương. Hậu phẫu, Cam Thơ tin rằng nhiều người đau xót khi biết chồng cô mất đi một phần cơ thể nhưng cô khẳng định đó là một điều tốt, mọi người nên an lòng. “Tôi thấy mừng khi anh Quang đã chọn phương án này”, cô bảo.

Ca phẫu thuật cắt bàn chân của Lê Quang kéo dài ba tiếng. Anh ổn định ngay sau đó và đang trong giai đoạn tĩnh dưỡng để chuẩn bị sức khỏe cho ca mổ nghẽn mạch máu ở đầu tiếp theo. Tình hình hiện tại của Lê Quang được bạn bè nghệ sĩ quan tâm.

Nhạc sĩ Lê Quang phải cắt một bàn chân - Ngôi sao

Nhạc sĩ Lê Quang ôm ghì ca sĩ Mỹ Tâm trong liveshow.

Lê Quang từng là tay guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng trước khi bước sang lĩnh vực sáng tác. Những ca khúc nổi tiếng của anh phải kể đến là: “Dòng máu Lạc Hồng” – “Đi về nơi xa” (Đan Trường), “Miền cát trắng” (Quang Vinh), “Chuyện thường tình thế thôi” (Hồng Ngọc), “Niềm tin chiến thắng” (Mỹ Tâm), “Đốt chút lá khô” (Tuấn Hưng), “Mùa hạ mãi xa” (Minh Thuận)… Lê Quang là nhạc sĩ góp công lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm khi mang đến cho cô nhiều hit và đứng sau hỗ trợ cô thực hiện liveshow “Ngày ấy và bây giờ” cách đây 16 năm. Hiện Lê Quang sống ở bang California, Mỹ cùng vợ và con gái.

Nhạc sĩ Lê Quang phải cắt một bàn chân - Ngôi sao
 
 

Ca khúc ‘Đi về nơi xa’ của nhạc sĩ Lê Quang do Đan Trường thể hiện

Lam Trà

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button