Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo giúp thú cưng có một đôi mắt khỏe mạnh. Có tác dụng mạnh mẽ đối với một số bệnh liên quan tới mắt, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng chúng như một phương pháp phòng ngừa. Đặc biệt là một số giống chó hay chảy nước mắt như Poodle, Pug… hay một số chó già bị đục thủy tinh thể mắt yếu. Bài viết sau đây Petcity sẽ giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm thuốc nhỏ mắt cho chó mèo tốt nhất.

5 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo được đánh giá cao nhất

>>> Giải pháp cho mèo thừa cân ?

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Timolol Maleate

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Timolol Maleate là một loại được chỉ định trong điều trị các bệnh về tăng nhãn áp. Với công thức an toàn có tác dụng giảm áp lực của nội nhãn mạnh mẽ. Chăm sóc đôi mắt của thú cưng tốt nhất. Tránh tình trạng mệt mỏi mắt có thể gây ra cho vật nuôi. Điều tiết và kiểm soát tầm nhìn phù hợp.
Thuốc được đóng chai nhỏ dưới dạng lỏng có thể tích 10 ml. Rất tiện dụng cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn chỉ cần nhỏ trực tiếp vào mắt của thú cưng 1 – 2 giọt để thấy hiệu quả ngay tức thì. Bạn có thể nhận dạng loại thuốc này với một số sản phẩm tên gọi khác như: Combigan, Cosopt, Timoptic, Betimol, Istalol.

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Ofloxacin

Dung dịch nhỏ mắt Ofloxacin USP 0,3% là một trong những loại thuốc được các bác sỹ thú y khuyên dùng. Loại thuốc này được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các nhiễm trùng mắt. Bệnh có thể do các vi khuẩn gây ra viêm kết mạc và loét giác mạc.
Tác dụng chính của thuốc nhỏ mắt Ofloxacin là nhanh chóng giảm đau, sưng tấy. Ngăn ngừa cảm giác ngứa và khó chịu có thể ảnh hưởng tới hành vi của thú cưng. Bạn có thể nhận diện thuốc dưới tên Ofloxacin và Ocuflox.

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Prednisolone Acetate

Đây là một trong những dung dịch có đa tác dụng trong điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt là tình trạng viêm kết mạc và nhiễm trùng giác mạc. Với thành phần Corticosteroid giúp mạnh nhanh chóng bình phục, giảm thiểu các nguy cơ về viêm nhiễm.
Là loại thuốc nhỏ mắt được ưa chuộng dưới các tên Pred Forte, Pred Mild. Có thể sử dụng được cả cho người. Lưu ý trong khi sử dụng, không được chạm vào đầu ống nhỏ giọt vào bất kỳ thứ gì khác. Tránh các rủi ro về nhiễm khuẩn có thể gây ra.

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Dexamethasone

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Dexamethasone chai 5ml là một trong những giải pháp tối ưu dành cho mắt. Nó được sử dụng trong điều trị nhằm giảm đáng kể tình trạng viêm. Đồng thời giảm đau và tình trạng đỏ mắt đáng kể.
Sử dụng trực tiếp cho đôi mắt của thú cưng bằng một ống nhỏ giọt chuyên dụng. Liều lượng đã được căn chỉnh chính xác. Bạn có thể nhận dạng thuốc với một số cái tên như Azium, Dexasone, Pet-Derm.

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Pilocarpine

5 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo được đánh giá cao nhất

Pilocarpine là một loại thuốc được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám thú y. Nó được sử dụng để điều trị các bệnh tăng nhãn áp ở chó mèo. Một số chú chó có có tình trạng khô mũi, thuốc nhỏ mắt cho chó Pilocarpine có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

Đặc biệt, dung dịch này được sử dụng thông qua việc uống trực tiếp. Với phương thức điều trị KCS thần kinh sẽ gây ra những phản ứng các tuyến lệ. Việc nhỏ mắt trực tiếp có thể làm tăng việc sản xuất nước mắt ở chó mèo. Đặc biệt có thể sử dụng cho cả ngựa.

Bạn có thể, click vào link dưới đây đặt mua tại hệ thống Petcity trên Toàn Quốc:

>>>>>> Những điều cần lưu ý khi chó con mới về nhà