Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

1.Khương Tử Nha – Legend of Deification

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

  • Thời gian phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Trình Đằng, Lý Vĩ
  • Diễn viên: Trịnh Hy, Dương Ngưng,…

Khương Tử Nha là bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay thuộc thể loại điện ảnh thuộc 3D – phiêu lưu – kỳ ảo trong năm 2020 của Trung Quốc. Phim do Trình Đằng và Lý Vĩ đạo diễn kiêm sản xuất.

Sau khi thống lĩnh quần hùng tiêu diệt được hôn quân Trụ Vương cùng bắt giữ được Cửu Vĩ Hồ gian tà. Thì Khương Tử Nha – đệ tử xuất chúng của Tịnh Hư Cung liền được phong chức làm lãnh đạo thần tiên trên Thiên đình để bảo vệ chúng sinh và giữ gìn Thiên đạo.

Do không nỡ xuống tay giết chết yêu tinh Cửu Vĩ Hồ đang mang thai nên Khương Tử Nha đã bị phong ấn thần lực và đày xuống phàm trần. Một ngày nọ, Khương Tử Nha đã vô tình bắt gặp yêu tinh Tiểu Cửu với hình hài giống như sinh linh trong bụng Cửu Vĩ Hồ khi xưa. Từ đó, Khương Tử Nha và Tiểu Cửu đã cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu khám phá U Đô Sơn (ngọn núi từng xuất hiện yêu hồ) cũng như bí mật đại chiến Phong Thần năm xưa.

2.Na Tra: Ma đồng giáng thế – Nezha

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

  • Thời gian phát hành: 2019
  • Đạo diễn: Sủi Cảo

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là một bộ phim cổ trang, hoạt hình chiếu rạp điện ảnh 3D hay nhất và ăn khách nhất tại Trung Quốc trong năm 2019. Phim thuộc thể loại phiêu lưu kỳ ảo với nội dung hấp dẫn do Sủi Cảo đạo diễn. Sau khi công chiếu thành công, bộ phim đã mang về hơn 742 triệu USD và trở thành “Phim hoạt hình” có doanh thu cao nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Sinh ra với sức mạnh độc nhất vô nhị, cậu bé Na Tra đã được định sẵn với sứ mệnh bảo vệ chúng sinh và chống lại thế lực ác ma. Tuy nhiên, mọi người xung quanh cậu lại luôn sợ sệt người dị biệt như Na Tra nên luôn xa lánh và cười chê cậu. Với sự mạnh mẽ của mình, Natra đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt cùng những định kiến cổ hủ của xã hội.

3.Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Phim lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, khi quốc sư tổ chức phong trào diệt rắn trên toàn Trung Hoa. Bạch Xà đến ám sát quốc sư, nhưng không may cô bị mất trí nhớ và được A Tuyên cứu. Trong quá trình tìm lại ký ức cho Bạch Xà, A Tuyên và cô nảy sinh tình cảm. Nhiều tình tiết hấp dẫn diễn ra sau đó khi thân phận của Bạch Xà bị bại lộ.

4.Bạch Xà 2- Thanh Xà Kiếp Khởi – White Snake 2- Green Snake

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi tiếp nối mạch truyện của phần 1. Rắn tinh Tiểu Bạch đã bị pháp sư Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Tiểu Thanh vì xả thân cứu chị đã bị đánh vào cõi Atula, đến cảnh giới Niết Bàn vô ngã vô sắc.

5.Tây Du Ký: Đại Thánh trở về – Monkey King: Hero is back

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất thuộc thể loại phiêu lưu – kỳ ảo của Trung Quốc trong năm 2015 và do Tian Xiaopeng đạo diễn. Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa n nhùng đã có nhiều tình tiết được cải biên so với tác phẩm gốc. Tây Du Ký: Đại Thánh trở về với nội dung mới mẻ, cách tạo hình nhân vật độc đáo kết hợp cùng những màn đánh đấm và biến hóa mãn nhãn… đã khiến cho tác phẩm này trở thành bom tấn phim hoạt hình trong năm và luôn trong trạng thái cháy vé tại các rạp chiếu.

Bộ phim kể về Tôn Ngộ Không – Vua khỉ toàn năng đã bị các vị thần giam cầm trong suốt 500 năm. Vào một ngày nọ, Tôn Ngộ Không đã được giải thoát khỏi lời nguyền giam cầm nhờ vào một đứa bé. Và nhờ sự động viên của đứa trẻ này, Tôn Ngộ Không đã bắt đầu lấy lại được sức mạnh và sự tự tin để tham gia vào cuộc phiêu lưu giải cứu một dân làng vô tội khỏi bàn tay của Chúa yêu độc ác cùng đội quân quái dị của hắn…

6.Tiểu Môn Thần – Little Door Gods

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Tiểu Môn Thần là một bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay thuộc thể loại kỳ ảo – hài hước của Trung Quốc do Gary Wang đạo diễn kiêm biên kịch. Bộ phim kể về vào một ngày nào đó tại Trung Quốc đã xảy ra một cuộc khủng hoảng trong Thế giới Thần linh. Và con người Trung Quốc đã bắt đầu không còn niềm tin vào các vị thần nữa!. Lúc này, Thần Cửa phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp và thiếu thốn vật chất, cơm nước. Do đó, ông bắt đầu mạo xâm nhập vào thế giới loài người để chứng minh giá trị bản thân. Và từ đây đã dẫn ông đến những cuộc gặp gỡ thú vị và nhiều biến đổi bất ngờ…

7.Huyền thoại La Tiểu Hắc – The Legend of Hei

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Trong các thành phố nhộn nhịp của loài người, có rất nhiều yêu tinh chung sống hòa bình với con người. Yêu tinh mèo La Tiểu Hắc đã phải lưu lạc khắp nơi vì cánh rừng quê nhà của cậu bé đã bị loài người phá hủy.

Trong một lần tình cờ, La Tiểu Hắc đã gặp được phe Phong Tức – những yêu tinh với ước muốn lật đổ thế giới loài người để khôi phục lại khu rừng trước đây. Tiếp đó, La Tiểu Hắc lại gặp được Vô Hạn – người nằm trong phe những yêu tinh muốn chung sống với loài người. Khi cuộc chiến giữa hai phe yêu tinh nổ ra, La Tiểu Hắc đã lựa chọn sát cánh bên Vô Hạn để cùng đối đầu với phe Phong Tức…

8.Kung Fu Gấu Trúc 3 – Kung Fu Panda 3

Top 8 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất

Kung Fu Panda 3 là một bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất mọi thời đại được thực hiện bởi công nghệ máy tính 3D do Mỹ – Trung hợp tác sản xuất. Phim do Jennifer Yuh Nelson và Alessandro Carloni đạo diễn cùng có sự lồng tiếng của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Jack Black, Angelina Jolie,… Phim hoạt hình 3D này với nội dung hấp dẫn, những màn võ thuật mãn nhãn và mượt mà cùng tạo hình nhân vật dễ thương, tình tiết hài hước đã giúp phim thành công vang dội khi thu về hơn 500 triệu USD sau khi công chiếu.

Trong phần phim này, Gấu trúc Po gặp lại người cha ruột của mình và hai người đã đi đến Thung lũng Panda bí mật và họ đã gặp rất nhiều đồng loại gấu trúc khác. Ở một diễn biến khác, tên Tướng trâu sở hữu sức mạnh thần bí Kai đã bắt đầu kế hoạch thôn tính Thần Châu bằng cách thu thập vô số cao thủ Kungfu, không kể sống chết để bổ sung lực lượng cho đội quân Jade Zombies của mình. Và Po lại tiếp tục cuộc phiêu lưu mới của đời mình…

0/5 (0 Reviews)

Gợi Ý Phim Hay: