Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa “Bạch Lộc” Thủ Vai

Bạch Lộc là nữ diễn viên Trung Quốc đang rất nổi tiếng hiện nay với bộ phim cổ trang ngược tâm Châu sinh như cố/Trường An như cốTop Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa . Ngoài ra trước đó Bạch Lộc đã gây tiếng vang với rất nhiều bộ phim khác như Chiêu Dao, Trường quân sự Liệt Hỏa…Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

Thông Tin Chung Về Bạch Lộc

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

 • Tên thật: Bạch Mộng Nghiên 白梦妍
 • Nghệ danh: Bạch Lộc (Lộc Lộc, Lộc ca..)
 • Quốc tịch: Trung QuốcTop Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa
 • Ngày sinh: 23 tháng 9 năm 1994Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa
 • Nơi sinh: Thường Châu, Trung Quốc
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu, Ca sĩ
 • Tác phẩm tiêu biểu: Chiêu Diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa, Nửa là đường mật, nửa là đau thương, Châu sinh như cố…

Dưới đây là top những phim hay do Bạch lộc Đóng Chính cùng tham khảo xem nhé!

1.Chiêu Dao

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

Diễn Viên: Bạch Lộc, Hứa Khải, Tiêu Yên, Đại Húc, Lưu Quang Tường, Mễ Lộ, Dương Trạch….

Chiêu Dao được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim bắt đầu từ việc Lộ Chiêu Dao vô tình cứu mạng Mặc Thanh nhưng lúc đoạt Vạn Quân Kiếm lại bị Mặc Thanh giành được trước, bị Vạn Quân Kiếm làm bị thương. Trong vòng 5 năm, Mặc Thanh xây dựng môn phái của mình ngày càng cường đại. Lộ Chiêu Dao giấu diếm thân phận, lợi dụng việc Mặc Thanh thích mình, khiến Mặc Thanh làm rất nhiều chuyện nguy hiểm. Nhưng đối mặt với chân tình của Mặc Thanh, Lộ Chiêu Dao dần dần dao động. Cuối cùng, Lộ Chiêu Dao cùng Mặc Thanh chung sức đánh bại môn phái giả nhân nghĩa Lạc Minh Hiên, đem sự thật phơi bày ra ánh sáng.

2.Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

• Thể loại: Tâm Lý – Lãng Mạn, Phim, Phim Ngôn Tình, Hành Động – Phiêu Lưu

• Diễn viễn: Bạch Lộc, Hứa Khải, Ngô Giai Di, Vương Nhất Triết, Cao Vũ Nhi

Bộ phim về đề tài thanh xuân nhiệt huyết, dân quốc…. xoay quanh Tạ Tương – nữ cải nam trang để vào võ đường Lục Quân học tập, thiếu gia nhà giàu đùa giỡn với đời – Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn – một thanh niên trầm ổn, lạnh lùng. Họ cùng nhau phá vỡ mưu kế của kẻ địch, nhận được tình yêu, thực hiện được lòng yêu nước, tìm được tín ngưỡng trong cuộc đời mình. Phim Học Viện Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh thời Trung Hoa Dân Quốc, xoay quanh những thiếu niên anh dũng, nhiệt huyết, họ sẵn sàng mang tất cả tuổi trẻ để cống hiến cho đất nước. Tạ Tương, cô nàng lương thiện và mạnh mẽ, để được vào trường quân đội cô đã cải trang thành nam nhi. Tại đây, Tạ Tương quen công tử nhà giàu bất cần đời Cố Yến Tranh và một người tính tình trầm tĩnh Thẩm Quân Sơn, 3 người trở thành bạn bè thân thiết và cùng nhau trải qua những bài tập, vui buồn.

3.Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

 • Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hước, kinh doanh

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Kỳ Tử, xoay quanh hai tuyến nhân vật chính là Giang Quân và Viên Soái. Sớm là thanh mai trúc mã của nhau, Viên Soái luôn luôn cố gắng bảo vệ Giang Quân theo cách của riêng mình. Tuy nhiên vì một biến cố xảy ra với Giang Quân mà cả hai phải xa nhau….

4.Trường Nguyệt Tẫn Minh

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Tôn Trân Ny, …
 • Thể loại: Phim phát song song,  Phim Trung Quốc
 • Đạo diễn: Đằng La Vi Chi

Trường Nguyệt Tẫn Minh – Till The End Of The Moon lấy bối cảnh ở 500 năm trước, để cứu giúp tam giới, Lê Tô Tô – con gái của Hành Dương tông chưởng môn đã ngăn chặn Đàm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần. Trải qua nhiều biến cố, họ lại trao trái tim cho nhau. Thế nhưng trớ trêu thay, Lê Tô Tô lại phải hy sinh bản thân để xoay chuyển vận mệnh của Đàm Đài Tẫn cũng như là cả tam giới…..

5.Ngọc Lâu Xuân

Top Những Bộ Phim Hay Do Nàng Tiểu Hoa

Ngọc Lâu Xuân là bộ phim gia đấu theo đúng phong cách làm phim thường thấy của Vu Chính là cẩu huyết, độ giải trí cao. Nghe là gia đấu nhưng bộ phim không hề khô khan mà cực kỳ hài hước với câu chuyện giữa các vị thiếu phu nhân và chồng của mình. Ngoài sự cẩu huyết của cặp đôi chính thì độ hài hước của các cặp đôi phụ mình cảm thấy là điểm cực kỳ đáng xem của bộ phim này.

0/5 (0 Reviews)

Gợi Ý Phim Hay: