Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ ” Lưu Diệc Phi “

1. Đi đến nơi có gió 2023

ĐI ĐẾN NƠI CÓ GIÓ xoay quanh hành trình rời bỏ thành phố về quê lập nghiệp, khai phá du lịch giúp đổi mới quê hương cũng như câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Hứa Hồng Đậu và Tạ Chi Dao. Cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất. Cô một thân một mình đến một “tiểu viện Hữu Phong” ở thôn Vân Miêu tại Đại Lý để nghỉ ngơi điều chỉnh tâm trạng. Ở đó, cô gặp Tạ Chi Dao, một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng như gặp gỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác….

Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

2. Mộng Hoa Lục 2022

Triệu Phán Nhi, chủ quán trà ở Tiền Đường nhận được tin vui vị hôn phu của nàng – Âu Dương Húc đã đậu thám hoa ở kinh thành, nhưng kết quả là hắn đã bỏ rơi nàng. Không muốn chấp nhận số phận, nàng thề phải tới kinh thành đòi lại công bằng. Trên đường tới kinh thành, nàng đã cứu tỷ muội tốt của mình là Tống Dẫn Chương vì tin người bội bạc rồi cưới xin nhưng cuối cùng lại rơi vào cảnh bị ngược đãi, đồng thời nàng cũng cứu giúp Tôn Tam Nương, người nhảy sông tự vẫn vì cuộc sống hôn nhân bất hạnh. Khi Âu Dương Húc biết được tin Triệu Phán Nhi đã đến kinh thành, tìm được nơi ở của hắn, hắn liền tìm đủ cách để đuổi nàng ra khỏi Đông Kinh. Triệu Phán Nhi, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương đã quyết định ở lại Đông Kinh, dựa vào bản lĩnh của mình để kiếm sống. Trải qua muôn vàn khó khăn, gặp đủ mọi trắc trở, cuối cùng thì ba tỷ muội cũng phát triển từ một quán trà trở thành một tửu lâu lớn nhất tại Đông Kinh. Sau khi trải qua muôn vàn trắc trở, Triệu Phán Nhi đã dần nhìn thoáng hơn về mọi việc trong cuộc sống, cũng thôi không ôm hận mãi với Âu Dương Húc, đồng thời cũng mở ra một cánh cửa mới về quyền bình đẳng cho những người phụ nữ có địa vị thấp kém trong xã hội cũ.

Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

3.Thần Điêu Đại Hiệp 2006

Thần điêu đại hiệp là bộ phim do Đài truyền hình trung ương Trung Quốc phát hành năm 2006, dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim được lấy bối cảnh vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.

Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá ( #HuỳnhHiểuMinh ) và Tiểu Long Nữ ( #LưuDiệcPhi ) giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

4.Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là câu chuyện về tình yêu giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Cả hai từ xa lạ đến thân quen, trải qua nhiều biến cố và thử thách của cuộc sống cuối cùng họ cũng trở về bên nhau. Hai nhân vật chính của câu chuyện, một người sống quá tình cảm – Trình Tranh, một người sống quá lí trí – Tô Vận Cẩm, họ vừa đối lập, vừa thu hút lẫn nhau. Trình Tranh yêu Tô Vận Cẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ tình yêu của một cậu trai mới lớn đến tình yêu của một người đàn ông trưởng thành, người anh yêu vẫn là Tô Vận Cẩm.

Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

5.Tình Yêu Thứ Ba

Top Phim Hay Nhất Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

Tình Yêu Thứ Ba bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật luật sư Châu Vũ (Lưu Diệc Phi) và thiếu gia Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) cùng chuyện tình có duyên nhưng không phận giữa họ.

Hai người nảy sinh tình cảm nhưng Lâm Khải Chính đã có vợ chưa cưới. Chuyện tình rắc rối hơn vì Châu Nguyệt – em của Châu Vũ – cũng yêu Khải Chính sâu nặng. Mời các bạn đón xem

0/5 (0 Reviews)

Gợi Ý Phim Hay: