Top 10 bộ phim hay nhất của “mỹ nhân xuyên không” Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư đang là cái tên hot hàng đầu hiện nay của phim Hoa ngữ, đâu là bộ phim hay nhất của “mỹ nhân xuyên không”.

10.Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Top 10 bộ phim hay nhất của

Tóm tắt nội dung: Phim kể về chuyện con gái duy nhất của đại tư mã Tang công là Tang Kỳ bị người khác gài vào một vụ cá cược, phải khiến đệ nhất công tử Đại Yên, Yến Vân Chi nhận túi thơm của mình và nhận lời mời đi ngắm đèn vào tết Nguyên Tiêu, bằng không thì phải thay ca kỹ nổi tiếng đàn hát vào hội hoa đăng. Ban đầu Tang Kỳ cho rằng chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nàng đến Yến phủ thăm hỏi mấy lần đều bị chặn ngoài cửa. Biết Yến Vân Chi dạy học ở Quốc Tử Giám, để thắng ván cược, nàng quyết định vào Quốc Tử Giám tìm gặp chàng. Sau bảy lần Tang công không ngại xấu hổ, khóc lóc thảm thương đưa ra yêu cầu cho con gái duy nhất vào Quốc Tử Giám học tập, hoàng đế chỉ đành đồng ý. Cứ như vậy, Tang Kỳ vào Quốc Tử Giám, trở thành đồng môn với thanh mai trúc mã Trác Văn Viễn và các công tử thiếu niên quyền quý, cũng trở thành nữ đệ tử duy nhất trong lịch sử Quốc Tử Giám.

9. Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Top 10 bộ phim hay nhất của

Xuân Hoa Thu Nguyệt là một trong những bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư, góp phần đem hình ảnh của cô gần gũi hơn với công chúng. Điểm nhấn của phim chính là màn kết hợp ăn ý giữa cặp nhân vật chính Lý Hoành Nghị – Triệu Lộ Tư giúp tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Trên Douban – chuyên trang đánh giá phim “khó tính” của Trung Quốc đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho cặp diễn viên chính vì quá hợp vai.

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Lôi Lôi sống dưới thân phận Hoa Tiểu Lôi bị mất trí nhớ, trở thành Thượng Quan Xuân Hoa, em gái của Thượng Quan Thu Nguyệt, rồi vướng vào câu chuyện tình “dở khóc, dở cười”.

8.Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Top 10 bộ phim hay nhất của

Diễn Viên: Triệu Lộ Tư, Cố Gia Thành, Ngũ Gia Thành, Tiêu Chiến, Bằng Sơ Việt

Khi cô gái nghịch ngợm Lạc Phì Phì đang thực tập trong bệnh viện, một hiện tưởng siêu nhiên xảy ra khiến Phì Phì xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc. Tại đây, Phì Phì nhận nhầm hoàng đế Bắc Đường Dịch thành ca sĩ thần tượng của mình vì cả hai có gương mặt giống nhau như đúc và quen biết mỹ nam số một Hoàng Đế Quốc là Bắc Đường Mặc Nhiễm. ….

7.Tam Thiên Nha Sát

Top 10 bộ phim hay nhất của

Diễn Viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Tưởng Y Y,..

Tam Thiên Nha Sát kể lại cuộc đời của công chúa Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư), một công chúa của Đại Yến và mối tình đầy trắc trở với Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành). Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ. Để cứu lấy thiên hạ, Đàm Xuyên thề rằng cô sẽ tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng. Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân vô tình gặp nhau, họ cùng bắt tay nhau tìm Linh Đăng. …

6. Thả Thí Thiên Hạ

Top 10 bộ phim hay nhất của

Diễn viên: Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Tuyên Lộ, Lại Nghệ, Lưu Nhuế Lân, Lý Nhược Đồng, Trương Phong Nghị

Tranh Thiên Hạ (Thả Thí Thiên Hạ) kể về trên đỉnh Thương Mang danh hiệu “Vương sơn” cao nhất Đông Triều, theo truyền thuyết, có một vị cao nhân lưu lại một bàn cờ đang chơi dở, tại bàn cờ ấy có để lại một câu như trên. Khi đó đúng là thời các quốc gia Đông quốc tranh đấu, cũng là lúc nghiệp đế vương lay chuyển.

5. Yêu em từ dạ dày (2020)

Top 10 bộ phim hay nhất của

Đây là bộ phim nâng tầm sự nghiệp của Triệu Lộ Tư, khi cô trong vai nhân vật nữ quyền mạnh mẽ và có chính kiến riêng trong bối cảnh hiện đại. Nhân vật của cô là Cố Thắng Nam – cô đầu bếp tài ba tình cờ vướng vào mối quan hệ yêu đương với ông chủ khó tính Lôi Tấn do Lâm Vũ Thân thủ vai. Với sự tìm tòi riêng cho mình, Triệu Lộ Tư đã làm người ta phần nào quên đi cái bóng của Châu Đông Vũ trong bản điện ảnh khá thành công.

Đặc biệt trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư còn có nhiều màn thể hiện tài nấu nướng, khiến khán giả không khỏi khâm phục sự đổi mới này của cô nàng.

4. Trường Ca Hành (2021)

Top 10 bộ phim hay nhất của

Trường Ca Hành là một điểm sáng cần thiết trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư, giữa lúc nữ ngôi sao gặp khá nhiều lùm xùm xung quanh đời tư. Đây là bộ phim Triệu Lộ Tư hoàn toàn rũ bỏ hình tượng ngây thơ đáng yêu để vào vai Lạc Yên công chúa – nhân vật không ngại gian khổ để hy sinh thân mình vì bá tánh.

Nhân vật này “hot” đến nỗi, gần như lấn át hào quang của nữ chính do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai, làm dấy lên tin đồn đạo diễn và biên kịch của Trường Ca Hành ưu ái Triệu Lộ Tư hơn. Thậm chí theo một thống kê từ Datawin, Triệu Lộ Tư đóng góp 49% trên tổng số các diễn viên của Trường Ca Hành.

3. Trần Thiên Thiên trong lời đồn (2020)

Trần Thiên Thiên trong lời đồn có câu chuyện xoay quanh Tiểu Thiên – một nhà biên kịch tài năng đang trong lúc tâm huyết viết nên kịch bản về nữ quyền, nhưng ai ngờ lại bị xuyên không về quá khứ trong chính câu chuyện của mình, trở thành Công chúa của Đông Lương Quốc, có địa vị cao quý.

Đến nay, Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn là bộ phim mà người ta cho rằng làm nên thương hiệu “mỹ nhân xuyên không” của Triệu Lộ Tư, phim liên tục được vote 5 sao với điểm số xấp xỉ 8 chấm trên Douban cùng vô vàn lời khen từ cộng đồng rằng đây là bộ phim vừa hài hước, thú vị và vô cùng hấp dẫn.

2. Tinh Hán Xán Lạn (2022)

Top 10 bộ phim hay nhất của

Tinh Hán Xán Lạn là dự án phim cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư kết hợp cùng Ngô Lỗi, xoay quanh chuyện tình nhiều trắc trở của tiểu như nhà tướng sỹ Trình Thiếu Thương và nghĩa tử Lăng Bất Nghi của tân đế, thông qua đó vẽ nên số phận bi đát của đời người giữa bối cảnh loạn lạc.

Tinh Hán Xán Lạn cũng vừa kết thúc với thành tích đáng nể, khi mang về số điểm 7,6 trên Douban hay trở thành bộ phim “hốt bạc” nhiều nhất của Tencent năm 2022, rồi còn được đài trung ương CCTV khen ngợi. Diễn xuất của Triệu Lộ Tư được chính tác giả truyện gốc đánh giá cao, cho rằng nữ ngôi sao đã mang đến vô vàn những cung bậc xúc cảm, tựa như ánh ban mai rực rỡ nhưng sau này lại trầm tĩnh như những giọt sương đêm.

1.Vụng Trộm Không Thể Giấu

Top 10 bộ phim hay nhất của

Xoay quanh câu chuyện diễn ra vào thời trung học, Tang Trĩ thường xuyên bị mời phụ huynh, để giải quyết phiền toái này cô quyết định nhờ anh trai đi hộ. Nhưng anh em ruột hễ gặp nhau là cà khịa, không thể làm gì khác hơn là phải nhờ người bạn cùng phòng thường đến nhà chơi của anh trai là Đoàn Gia Hứa. Dưới sự nhờ vả và uy hiếp của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa giúp Tang Trĩ đến trường gặp giáo viên, vì vậy mà hai người cũng kết duyên, từ đây Đoàn Gia Hứa càng yêu mến và che chở Tang Trĩ như em gái ruột mình. Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia cách hai nơi, bởi vì một vài hiểu lầm mà quan hệ hời hợt. Cho đến khi Tang Trĩ trưởng thành, thi được vào trường học ở thành phố có Đoàn Gia Hứa như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau. Tiếp xúc ngày càng thân mật, Tang Trĩ dần phát hiện cội nguồn áp lực của Đoàn Gia Hứa, cô muốn bảo vệ người anh trai luôn đối xử rất tốt với mình này, nhặt lại tình cảm thầm mến đã chôn giấu từ lâu. Bằng sự bầu bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần tháo gỡ khúc mắc, anh đã thật tâm yêu thích Tang Trĩ. Câu chuyện thầm mến hồn nhiên cuối cùng cũng nở ra một đoá hoa tình yêu xinh đẹp….

0/5 (0 Reviews)

Gợi Ý Phim Hay: