Nhà Nghỉ Quỷ Ám | Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý

Nhà Nghỉ Quỷ Ám là một bộ phim kinh dị tâm lý do TVHAY thực hiện thuyết minh Cốt truyện của nó theo sau một người mẹ kế sắp trở thành người, một mình với hai đứa con của hôn phu, bị mắc kẹt tại nhà nghỉ nông thôn của họ trong lễ Giáng sinh . Ở đó, cô và những đứa trẻ trải qua một số sự kiện không thể giải thích được dường như có liên quan đến quá khứ của cô.

Laura Hall chết do tự tử sau khi chồng cũ Richard thông báo với cô rằng anh dự định kết hôn với Grace Marshall, một người phụ nữ mà anh gặp khi đang nghiên cứu cuốn sách về một giáo phái Cơ đốc cực đoan . Lớn lên trong giáo phái, Grace là người sống sót duy nhất trong vụ tự sát hàng loạt của họ , do cha cô dẫn đầu. Cái chết của Laura tàn phá cô và các con của Richard, Aiden tuổi teen và Mia trẻ tuổi.

Sáu tháng sau, Richard thông báo rằng họ sẽ trải qua Giáng sinh với Grace tại nhà nghỉ xa xôi ở Massachusetts của gia đình để tìm hiểu nhau. Aiden và Mia đã khám phá ra quá khứ của Grace, bao gồm cả đoạn phim quay về giáo phái, cho thấy những người theo đạo đã khuất mặc áo lụa màu tím với băng keo trên miệng đọc “tội lỗi”. Tại nhà nghỉ, những đứa trẻ tỏ ra thù địch với Grace và từ chối những nỗ lực gắn kết với cô ấy, ngay cả sau khi Richard quay trở lại thành phố vì nghĩa vụ công việc. Cảm giác khó chịu của Grace thêm vào bởi sự phong phú của các hình tượng Công giáo trong cabin, điều này khiến cô gặp ác mộng về cha mình. Sau khi bị quở trách vì xem cô tắm, Aiden chuẩn bị cho Grace một tách ca cao.

0/5 (0 Reviews)