Chí Tôn Bảo Ký | Phim Lẻ Hồng Kong | Châu Tinh Trì

500 năm trước, trong chuyến hành trình về phương Tây để lấy kinh Phật, Khỉ cảm thấy khó chịu với sự cằn nhằn liên tục của sư phụ mình, Nhà sư Trường Sinh , và quyết định phản bội ông ta. Anh ta bị chặn lại và khuất phục bởi Guanyin , người đã quyết định cho anh ta cơ hội thứ hai sau khi Longevity Monk cầu xin sự khoan hồng và hy sinh bản thân.

Khỉ được tái sinh ở hiện tại với tư cách là Joker, thủ lĩnh của một nhóm sống ngoài vòng pháp luật. Joker và đồng bọn bị tấn công bởi hai con quỷ, Spider Woman và Bak Jing-jing , những kẻ đe dọa và buộc họ phải thực hiện mệnh lệnh của mình. Chỉ huy thứ hai của Joker (tái sinh của Trư Bát Giới ) bí mật nghe lỏm được kế hoạch bắt Trường Sinh Sư của lũ quỷ và ăn thịt ông để được trường sinh bất tử. Joker sau đó phải lòng Bak Jing-jing. Grandpa Buddha xuất hiện cải trang thành một chùm nho, thông báo cho Joker về mối nguy hiểm mà anh ta đang gặp phải và đưa cho anh ta một chiếc gương thần có thể tiết lộ hình dạng thật của một sinh vật.

Cả nhóm bị tấn công bởi Bull King, kẻ cũng đang theo đuổi Longevity Monk. Joker và Trư Bát Giới chạy trốn cùng Bak Jing-jing và Spider Woman đến Thác nước, nơi hai con quỷ bắt đầu tranh giành Joker. Bak Jing-jing và Joker cuối cùng chạy trốn khỏi hang trong khi Spider Woman vô tình mang thai đứa con của Trư Bát Giới. Vì Bak Jing-jing đã bị Spider Woman đầu độc, Joker quay trở lại hang động để xin thuốc giải nhưng bị Spider Woman giam giữ. Trong khi đó, bên ngoài hang động, Bak Jing-jing bị bắt bởi Bull King, người đã chữa khỏi chất độc cho cô.

0/5 (0 Reviews)