Phong Thủy

Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 5

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày tháng năm sinh thường có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi chúng ta. Nó có thể dự báo những diễn biến của con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai.

Cách xem bói ngày sinh như sau: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Cộng tổng những con số ấy lại với nhau, rồi chia cho 9, sau đó lấy phần dư +1, bạn sẽ có được số quẻ tương ứng với ngày sinh của mình.

Ví dụ

Sinh ngày: 1/1/1995

1+1+1+9+9+5 = 26

26 : 9 = 2 dư 8

8+1 = 9 => ngày sinh của bạn tương ứng với quẻ số 9

Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 5

Quẻ số 5

Tính cách

Những người này rất vô tư, lạc quan trong cuộc sống, dường như không bao giờ buồn phiền hay lo lắng bất kì điều gì. Họ không quan tâm đến tương lai của mình, điều duy nhất họ để ý đó là cuộc sống hiện tại, trước mắt. Bởi vậy những người này có suy nghĩ khá thoáng, đặc biệt là chi tiêu vô cùng hoang phí.

Tuổi trẻ của họ là những ngày tháng rong chơi, đi đến tất cả những vùng đất mới mẻ để phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm. Bởi tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy mà đôi lúc họ khiến người khác phật lòng. Những người này thường có ít bạn bè nhưng đó lại là những tình bạn đích thực, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Sở thích

Đôi lúc những người này thích thử thách bản thân bằng những khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống. Họ dễ chán nản khi làm những công việc đơn giản, tẻ nhạt. Đầy mộng mơ và tràn ngập niềm lạc quan, yêu đời, họ thích làm nhiều việc tốt để giúp đỡ mọi người, cống hiến và xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Họ thích làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể. Đôi lúc, sở thích của họ là dạo chơi, ăn uống, đi du lịch một mình. Có vẻ hơi dị lập nhưng điều đó khiến những người này cảm thấy vô cùng thoải mái, tự do.

Tình duyên

Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình và xây dựng mái ấm gia đình hạnh  phúc. Nếu là nam giới sẽ may mắn lấy được người vợ đảm đang, thủy chung, hết mực chăm lo cho chồng con, gia đình. Nếu là nữ giới sau khi kết hôn sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi.

Công danh

Những người này thường làm việc theo cảm hứng, dễ chán nản và bỏ cuộc. Họ lối sống hưởng thụ, không màng đến danh tiếng, tiền bạc và địa vị. Bởi vậy, dù đôi lúc có gặp thiếu thốn nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan, phơi phới.

Sự nghiệp

Thông minh, tài giỏi nhưng lại không có ý chí phấn đấu, sự nghiệp chỉ được duy trì ở mức độ trung bình, ổn định chứ không được vững chắc. Nhìn chung, họ hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình, một công việc ổn định, thu nhập khá dả, gia đình hạnh phúc, không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Tài lộc

Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn về đường tài lộc nhưng lại không biết nắm bắt, để tuột mất những thời cơ quý giá để xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân. Thu nhập tốt nhưng không giữ được tiền của, có bao nhiêu hết bấy nhiêu, rộng rãi với tất cả bạn bè, người thân xung quanh.

Cuộc đời

Cuộc đời có nhiều thăng trầm, mãi đến thời kì trung niên mới có thể ổn định. Thuở niên thiếu do tính tình ham chơi, không chịu làm ăn nên bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá. Nếu muốn xây dựng được sự nghiệp lớn lao thì cần phải cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa.

Sức khỏe

Sức khỏe tốt, cả đời không phải lo lắng bệnh tật, ốm đau. Tuy nhiên cũng có những giai đoạn sức khỏe gặp nhiều biến cố, cần phải đề phòng chữa trị kịp thời, nếu không sẽ khiến bệnh tình ngày một nặng thêm.

Tham khảo: https://alabe.com/freechart/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button