Công Nghệ

Vì sao nên chuyển từ vé giữ xe truyền thống sang máy quẹt thẻ giữ xe?

Việc giữ xe truyền thống có một số điểm bất cập như vé giữ xe giấy dễ bị mất, dễ bị nhàu nát và rất dễ bị ướt. Chính vì vậy mà máy quẹt thẻ giữ xe ra đời sẽ giúp giải quyết được những nhược điểm, những bất cập mà kiểu giữ xe truyền thống đang gặp phải.

eParking là đơn vị cung cấp máy quẹt thẻ giữ xe uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay: https://eparking.vn/may-quet-the-giu-xe/

Máy quẹt thẻ giữ xe còn có một vai trò quan trọng hơn hết đó chính là khả năng lưu trữ thông tin. Chức năng ghi nhớ, lưu trữ thông tin và xử lý chúng nhằm đảm bảo an toàn cho chủ xe cũng như tăng sự an tâm cho nhân viên bảo vệ. Barrier chỉ nâng lên cho khách ra khỏi bãi đỗ xe chỉ khi nào hệ thống đã kiểm tra, nhận diện chính xác.

Bên cạnh đó máy quẹt thẻ giữ xe có khả năng xử lý thông tin vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần 2 – 5 giây, xe sẽ được nhận diện. Chính vì vậy mà tốc độ kiểm soát, kiểm tra xe vào ra rất nhanh. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tránh ùn tắc giao thông.

Nhờ có máy quẹt thẻ giữ xe mà số lượng nhân viên cùng với chi phí được giảm xuống. Trong một bãi giữ xe chỉ cần có 1 nhân viên mà bãi xe vẫn hoạt động được mà không cần phải có nhiều người trông giữ như trước đây. Từ đó cũng có thể giảm thiểu tình trạng người giữ xe gian lận tiền trông xe.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Back to top button