Phong Thủy

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Tuất

Tuổi Tuất hợp hướng nào là điều rất được quan tâm trong phong thủy, giúp mang đến nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn cho bản mệnh. Cùng Vansu.net tìm hiểu hướng hợp tuổi Tuất trong bài viết dưới đây.

Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Tuất

Tìm hiểu hướng phong thủy hợp với người tuổi Tuất

Theo quan niệm phong thủy, hướng không chỉ đem lại thuận lợi cho con người về mặt địa lý tự nhiên mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt trong cuộc sống, từ công danh sự nghiệp đến tài vận và các mối quan hệ v.v… Do đó, việc xác định hướng tốt, hướng xấu có lựa chọn đúng là rất quan trọng.

Theo bát trạch, các hướng tốt là hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị giúp mang lại những sinh khí tốt lành trên mọi phương diện. Tương tự như hướng tốt, cũng có 4 hướng xấu mang đến xui rủi là Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt mệnh, Lục sát.

Tuổi Tuất sinh vào các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994 v.v… Tùy vào từng năm sinh, giới tính nam hay nữ mà chúng ta sẽ xác định cụ thể các hướng hợp với tuổi Tuất và ý nghĩa của hướng tốt đối với người tuổi này.

Tuổi Bính Tuất 1946 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Tuất 1946 nam và nữ mạng đều thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng hợp tuổi Bính Tuất sẽ là Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị). Hướng Đông đem đến phúc lộc vẹn toàn cho gia đạo, con đường thăng tiến trong sự nghiệp rộng mở, thẳng tắp.

Hướng Bắc đại diện cho các mối quan hệ tốt đẹp. Hướng Đông Nam bảo hộ cho bản mệnh, làm ăn kinh doanh gặp thời, có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Hướng Nam sẽ đem đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, phú quý giàu sang cho tuổi Bính Tuất.

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào?

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Tuất

Hướng Đông đem đến sự an yên, phúc đức cho nữ mạng Mậu Tuất 1958

Nam mạng Mậu Tuất hợp với các hướng Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị). Hướng Tây đại diện cho đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình đoàn tụ êm ấm. Hướng Đông Bắc tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, mọi sự hanh thông. Hướng Tây Nam mang đến tốt đẹp và may mắn trong tình duyên hôn nhân. Hướng Tây Bắc sẽ ban cho phúc khí dồi dào, công việc tốt đẹp, tấn tài tấn lộc.

Nữ mạng Mậu Tuất sẽ hợp với các hướng Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị). Hướng Đông đa diện cho sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, tài lộc tăng tiến, danh tiếng rực rỡ. Hướng Đông Nam cải thiện về sức khỏe, cuộc sống hậu vận nhiều phúc đức. Hướng Bắc giúp cho gia đình luôn hòa thuận, giàu có bền vững. Hướng Nam bổ trợ sức khỏe nữ Mậu Tuất, tinh thần luôn sảng khoái, gặp vận may liên tục, tiến bộ trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Tuổi Canh Tuất cả nam và nữ mệnh đều thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế, nam và nữ tuổi Tuất đều cùng hợp với các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Hướng Nam đem lại cho gia đình nhiều phúc khí, làm ăn thành công, tài lộc dưa giả.

Hướng Đông Nam đại diện cho con đường kinh doanh, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Hướng Bắc thể hiện gia đình hòa thuận hạnh phúc, được trời ban cho phúc lộc, của cải và sức khỏe, có quý nhân phù trợ.

Hướng Đông đem lại những bình yên, hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng, được mọi người xung quanh yêu thương và hỗ trợ rất nhiều.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Tuất

Hướng nào hợp với phong thủy cho Nhâm Tuất 1982 

Hướng nhà hợp với nam mệnh Nhâm Tuất gồm hướng Bắc (Diên niên), Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị). Hướng Bắc đại diện cho gia đình thuận hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Hướng Đông giúp bản mệnh thăng tiến nhanh trên con đường công danh sự nghiệp, thu hút tiền tài và của cải dồi dào. Hướng Đông Nam đem lại sức khỏe tốt và sự trường thọ. Hướng Nam mang lại thuận lợi trong thi cử và công cuộc, tinh thần sảng khoái và minh mẫn trong mọi việc, vạn sự như ý.

Hướng nhà hợp nữ mạng Nhâm Tuất nên lựa chọn gồm Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị). Hướng Tây đại diện cho con đường công danh thuận buồm xuôi gió. Hướng Tây Nam thể hiện gia đạo êm ấm, các mối quan hệ xung quanh rộng mở tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ. Hướng Đông Bắc gia tăng sức khỏe, may mắn và tài lộc cho bản mệnh trong cuộc sống. Hướng Tây Bắc cải thiện năng lượng tinh thần, luôn thoải mái và tích cực, vượt qua mọi khó khăn để hưởng những thành quả tốt đẹp.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Nam mạng Giáp Tuất hợp với các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị). Hướng Tây giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận. Hướng Tây Nam đại diện cho sự nghiệp phát triển, tiền tài tăng tiến, gặp nhiều cơ hội và vận may. Hướng Đông Bắc mang đến sức khỏe tốt, sự trường thọ. Hướng Tây Bắc bổ trợ cho công việc, gặp quý nhân giúp đỡ, tình cảm êm đẹp.

Nữ mạng Giáp Tuất hợp với các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị). Hướng Đông đại diện cho sự nghiệp phát triển, sớm đạt được thành tựu như ý. Hướng Bắc mang lại cuộc sống ổn định, vạn sự bình an, tài lộc hưng vượng. Hướng Đông Nam giúp bản mệnh có sức khỏe dồi dào, cầu con cái tốt, con cháu ngoan ngoãn giỏi giang, thành đạt và hiếu thảo. Hướng Nam tượng trưng cho mọi việc hanh thông, gặp quý nhân giúp đỡ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc hiểu rõ tuổi Tuất hợp hướng nào. Chúc bạn lựa chọn được hướng tốt cho mình, đem lại nhiều tài lộc, bình yên và may mắn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button