Phong Thủy

Tuổi Mùi hợp màu gì, màu sắc mang lại tiền tài cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp màu gì? Mời bạn đọc cùng xem màu hợp tuổi Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015 trong bài viết dưới đây của Vansu.net.

Thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắcTuổi Mùi hợp màu gì, màu sắc mang lại tiền tài cho tuổi Mùi

Tìm hiểu về Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành là 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, giữa chúng sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Ngũ hành tương sinh với nhau như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim, thúc đẩy nhau vận động và phát triển. Bên cạnh đó, ngũ hành tương khắc với nhau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, khắc chế và kìm hãm sự phát triển của nhau.

Mỗi bản mệnh cũng có những màu sắc tương sinh, tương khắc riêng. Ví dụ như mệnh Thổ sẽ có màu bản mệnh là vàng nâu thì nên chọn màu vàng nâu làm màu chủ đạo, tiếp đến là chọn màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa (đỏ, hồng, cam, tím), sau cùng mới chọn màu tương khắc thuộc mệnh Mộc (xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh rêu v.v…). Khi sử dụng màu sắc theo phong thủy thì gia chủ nên hạn chế tối đa màu tương khắc.

Như vậy, theo học thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn có thể dễ dàng tìm ra được màu sắc phù hợp với mình để lựa chọn trong trang phục, đồ dùng hàng ngày, cũng như sử dụng trong sơn nhà cửa, xe cộ v.v… để có được những điều tốt đẹp nhất cho cá nhân và môi trường sống xung quanh mình.

Tuổi Mùi hợp màu gì trong ngũ hành?

Tuổi Mùi hợp màu gì, màu sắc mang lại tiền tài cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên chọn những màu sắc nào để phù hợp với phong thủy

Màu sắc nói riêng giúp bạn thể hiện được tâm trạng, cảm xúc, cá tính, nguồn năng lượng hiện tại. Còn màu sắc phong thủy nói riêng là những màu không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn mà góp phần giúp bạn có thêm những quà lộc, may mắn. Người tuổi Mùi nếu biết lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với tuổi, với mệnh theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Những màu sắc tuổi Mùi nên chọn là các màu sắc tương sinh, tương hợp giúp cân bằng sinh khí, mang thêm thịnh vượng, thuận lợi trong mọi việc.

Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy, do Kim sinh Thủy nên những màu sắc tương sinh mệnh Kim gồm trắng, xám, ghi, vàng nhạt sẽ giúp người tuổi này nhận được nguồn năng lượng phát triển tốt nhất, giúp công việc thuận lợi, cuộc sống phát triển bền vững. Đồng thời, tuổi này nên sử dụng thêm các màu sắc bản mệnh tương hợp thuộc Thủy gồm đen, xanh nước biển sẽ dễ dàng thu hút tài lộc và vận may, tìm thấy sự vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống lẫn công việc.

Kỷ Mùi 1979

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh rêu, xanh bạc hà… sẽ đem đến cho họ nhiều thuận lợi, may mắn nhất trên các con đường tiền tài và tình duyên. Kết hợp sử dụng các màu sắc bản mệnh thuộc Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím là tương hợp, sẽ đem đến nguồn hứng khởi dồi dào trong cuộc sống và sự lãng mạn trong tình yêu hôn nhân cho Kỷ Mùi 1979.

Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) như đỏ, hồng, cam, tím. Các màu sắc này sẽ tiếp thêm cho Tân Mùi nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự bền bỉ kiên định, nỗ lực dồi dào để gặt hái thành công. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các màu sắc bản mệnh Thổ như vàng, nâu sẽ đem đến cuộc sống thoải mái, yên bình, tiền tài và may mắn.

Quý Mùi 2003

Những người Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, vì thế màu sắc nên ưu tiên lựa chọn là các màu tương sinh thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Những màu sắc này sẽ hỗ trợ Quý Mùi thêm tự tin, thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển bền vững trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, tuổi Quý Mùi nên dùng các màu sắc bản mệnh Mộc gồm xanh lá cây, xanh rêu, xanh bạc hà v.v… sẽ rất tương hợp, đem đến những sự tươi mới, vui vẻ và bình yên trong cuộc sống tuổi này.

Ất Mùi 2015

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim, vì thế những người này hợp với các màu sắc tương sinh thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) như vàng, nâu sẽ giúp thu hút vận may rất tốt. Bên cạnh đó, những màu sắc bản mệnh Kim như trắng, xám, vàng nhạt, ghi cũng rất hợp với tuổi này, đem đến những thuận lợi trong các phương diện tài lộc, gia đạo, kinh doanh và sức khỏe cho gia chủ.

Cách ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống

Tuổi Mùi hợp màu gì, màu sắc mang lại tiền tài cho tuổi Mùi

Ứng dụng màu sắc phù hợp với phong thủy đem đến cuộc sống viên mãn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Những người tuổi Mùi khi đã xác định được màu sắc phong thủy phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng để có được cuộc sống viên mãn, gặt hái thành công dễ dàng trong mọi công việc và thu hút vận may và tiền tài nhiều hơn.

Thông qua màu sắc phong thủy, tuổi Mùi có thể ứng dụng để lựa chọn quần áo, trang sức, nhà cửa, xe cộ v.v… một cách thuần thục cho bản thân. Từ đó, màu sắc sẽ giúp khởi gợi cảm xúc trong bạn, điều hòa tâm trạng và thu hút những năng lượng tốt đẹp. Chọn đúng màu trong phong thủy, bạn sẽ cảm nhận được những điều thuận lợi, may mắn đến với mình theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Hi vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những điều thiết thực giá trị về chủ đề Tuổi Mùi hợp màu gì. Từ đó, màu sắc phong thủy sẽ được ứng dụng sâu sắc hơn trong đời sống, góp phần cải biến vận mệnh, đem đến sự an lạc và sức khỏe cho mỗi người.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button