Phong Thủy

Tuổi Mão hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Mão

Tuổi Mão hợp hướng nào là điều nhiều người quan tâm chọn lựa với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp và bình an. Trong bài viết ngày hôm nay, Vansu.net sẽ đem đến những kiến thức phong thủy về hướng hợp phong thủy tuổi Mão để bạn đọc có những ứng dụng hiệu quả.

Tuổi Mão hợp hướng nào?

Tuổi Mão hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Mão

Hướng tốt cho người tuổi Mão trong phong thủy

Theo lục thập hoa giáp, mỗi người sẽ ứng với một quẻ mệnh riêng và từ đó cũng có các hướng tốt và hướng xấu khác nhau. Những hướng tốt nên chọn là Sinh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên y và những hướng xấu nên tránh là Họa hại, Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ và Lục sát.

Tuổi Mão sinh vào các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999… Tuổi Mão cũng như các tuổi khác trong 12 con giáp, nên chọn hướng tốt và tránh đi các hướng xấu trong môi trường sinh sống và làm việc.

Tuổi Tân Mão 1951 hợp hướng nào?

Những người tuổi Tân Mão 1951 nam mạng hợp với các hướng Đông (Diên niên), Bắc (Sinh khí), Đông Nam (Phục vị), Nam (Thiên y). Hướng Đông giúp mọi sự bình an, sức khỏe ổn định, tiền tài tốt. Hướng Bắc mang đến phúc lộc song hành, cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc, sự nghiệp kinh doanh tiến triển rực rỡ, tài lộc lên cao như diều gặp gió. Hướng Đông Nam đại diện cho quý nhân tương trợ, giúp bản mệnh khi cần đều được giúp đỡ, vượt qua mọi việc thuận lợi như ý. Hướng Nam sẽ đem đến nhiều thời cơ, bảo hộ và che chở cho bản mệnh nên công việc phát triển, cuộc sống thuận lợi và may mắn.

Các hướng tốt cho nữ mạng Tân Mão 1951 là Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị). Hướng Tây Nam tượng trưng cho danh vọng và tiền tài sung túc, gia đình thuận hòa, an vui và viên mãn. Hướng Tây Bắc thể hiện một cuộc sống trọn vẹn, công danh sự nghiệp thuận lợi, kinh doanh buôn bán có quý nhân phù trợ. Hướng Tây đại diện cho sức khỏe tốt, công việc ổn định, hạnh phúc bền lâu. Hướng Đông Bắc mang lại sức khỏe dồi dào, đường công danh thi cử được thuận lợi và may mắn.

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Tuổi Mão hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Mão

Hướng nào tốt cho Qúy Mão 1963?

Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng hợp với các hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị). Hướng Đông Nam đại diện cho cuộc sống giàu sang nhanh chóng, làm ăn kinh doanh phát đạt. Hướng Nam tượng trưng cho các mối quan hệ gia đình tốt đẹp, tình yêu mỹ mãn. Hướng Đông mang lại nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, đường con cháu nhiều phúc đức và tài lộc. Hướng Bắc thể hiện cho sức mạnh tinh thần lớn lao, bản mệnh có nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử và công danh.

Hướng tốt hợp với nữ mạng Quý Mão 1963 sẽ là hướng Tây Nam (Sinh khí) mang lại cuộc sống phú quý, thành đạt và sung túc. Hướng Tây (Diên niên) tượng trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, tình duyên viên mãn. Hướng Tây Bắc (Thiên y) đại diện cho sự may mắn, con cháu hưởng phước tổ tiên, thông minh và tài giỏi. Hướng Đông Bắc (Phục vị) mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là làm ăn kinh doanh buôn bán đắc tài đắc lộc.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng hợp với hướng Tây Bắc (Sinh khí) mang lại nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, tài lộc vượng phát. Hướng Đông Bắc (Diên niên) cũng rất tốt cho gia đạo của nam Ất Mão, đặc biệt là đường con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn thông minh và hiếu thảo. Hướng Tây Nam (Thiên y) chủ về phúc lộc vẹn toàn, phú quý giàu sang, con cháu hưởng nhiều phúc đức và báo hiếu cha mẹ. Hướng Tây (Phục vị) che chở cho bản mệnh tránh được những khó khăn, tai ương, gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Hướng tốt cho nữ mạng Ất Mão 1975 là hướng Tây Nam (Sinh khí) mang lại công việc ổn định, cuộc sống giàu sang phú quý. Hướng Tây (Diên niên) giúp bản mệnh có gia đạo êm ấm, công việc và cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Hướng Tây Bắc (Thiên y) đại diện cho giàu sang, phúc lộc vẹn toàn, con cháu ngoan ngoãn thành đạt. Hương Đông Bắc (Phục vị) mang lại sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý, an khang thịnh vượng.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào?

Tuổi Mão hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Mão

Hướng Đông Nam sẽ mang lại cho nam Đinh Mão 1987 nhiều may mắn

Nam mạng Đinh Mão 1987 nên chọn hướng Bắc (Sinh khí) để thu hút nhiều may mắn, tài lộc, đường công danh sự nghiệp tốt đẹp. Hướng Đông (Diên niên) bảo hộ cho các mối quan hệ tình duyên, gia đình thêm ấm êm, hạnh phúc. Hướng Nam (Thiên y) tượng trưng cho sức khỏe tốt, gặp gỡ quý nhân, sống trường thọ. Hướng Đông Nam (Phục vị) sẽ mang lại cho bản mệnh tinh thần tốt, sức khỏe mạnh, thi cử công danh gặp được nhiều may mắn.

Hướng tốt hợp tuổi nữ mạng Đinh Mão là Đông Bắc (Sinh khí) giúp cuộc sống bản mệnh hưởng phú quý sang giàu vững bền, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Hướng Tây Bắc (Diên niên) củng cố các mối quan hệ tình duyên và gia đình bền chặt, hạnh phúc. Hướng Tây (Thiên y) mang đến sức khỏe tốt và cuộc sống thuận lợi như ý trên mọi phương diện. Hướng Tây Nam giúp bản mệnh luôn có sức mạnh tinh thần to lớn, thi cử công danh đều tiến bộ rực rỡ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mệnh hợp với hướng Đông Nam (Sinh khí) giúp việc làm ăn sớm thành đạt, cuộc sống giàu sang phú quý nhanh chóng. Hướng Nam (Diên niên) giúp gia đình hòa thuận, cuộc sống bình an, thịnh vượng. Hướng Đông (Thiên y) đại diện cho nhiều phúc đức và may mắn. Hướng Bắc (Phục vị) che chở cho cuộc sống của bản mệnh luôn thuận lợi và vui vẻ, vạn sự như ý.

Hướng tốt hợp tuổi nữ mạng Kỷ Mão 1999 là hướng Tây Nam (Sinh khí) giúp công danh sự nghiệp thành đạt, kinh doanh buôn bán khá giả, gia đình hạnh phúc. Hướng Tây (Diên niên) đại diện cho cuộc sống gia đình trên dưới hòa thuận, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Hướng Tây Bắc (Thiên y) đem đến cho bản mệnh nhiều điều may mắn, gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, mọi sự hanh thông thành công. Hướng Đông Bắc (Phục vị) rất tốt cho bản mệnh, giúp cuộc sống luôn tiến bộ và vui vẻ, hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết tuổi Mão hợp hướng nào. Bạn là tuổi Mão sinh năm bao nhiêu, hãy đối chiếu và lựa chọn ra cho mình những hướng tốt nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button