Phong Thủy

Tuổi Hợi hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi hợp hướng nào là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Hợi quan tâm trong phong thủy. Chọn được hướng tốt sẽ giúp tuổi Hợi đón nhiều tài lộc, may mắn, vận mệnh cát lợi. Hãy cùng khám phá chủ đề hướng tốt cho tuổi Hợi cùng Vansu.net để lựa chọn đúng.

Tuổi Hợi hợp hướng nào?

Tuổi Hợi hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Hợi

Xem hướng phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi

Theo quan niệm phong thủy, hướng là một yếu tố rất quan trọng. Khi chọn được hướng hợp, tốt thì bản mệnh sẽ nhận được nguồn sinh khí tốt từ hướng đó, được hưởng may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bản mệnh và những người thân yêu. Căn cứ vào cung mệnh của năm sinh và phong thủy bát trạch, chúng ta có thể xác định được tuổi Hợi hợp hướng nào. Hướng tốt là 4 hướng: Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. Tương tự 4 hướng tốt, trong bát trạch cũng có 4 hướng xấu nên tránh là Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa Hại, Ngũ quỷ.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp hướng nào?

Nam mạng và nữ mạng Kỷ Hợi 1959 đều thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị) sẽ rất tốt đẹp giúp thu hút nhiều của cải và tiền tài. Hướng Đông Bắc giúp gia đạo bình yên, hưởng phúc báo, sức khỏe bản mệnh tốt. Hướng Tây Bắc là hướng giúp cuộc sống sung túc, công việc ổn định. Hướng Tây đại diện cho lộc con cái, con thông minh học giỏi và hiếu thảo. Hướng Tây Nam mang lại tài lộc cho người làm ăn kinh doanh, cuộc sống luôn no đủ, giàu sang.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Tuổi Hợi hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Hợi

Tân Hợi 1971 nên chọn hướng nào để phù hợp với bản mệnh?

Tuổi Tân Hợi nam mạng cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn các hướng tốt bao gồm Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Hướng Đông Bắc đại diện cho quý nhân tương trợ, mọi sự hanh thông tốt đẹp, gặt hái thành quả như ý. Hướng Tây Bắc giúp gia đình bình an, công việc tiến triển tốt, thu về nhiều tài lộc. Hướng Tây cho thấy con cháu ngoan giỏi, gia đạo an vui hòa thuận. Hướng Tây Nam rất phù hợp cho nghề nghiệp kinh doanh buôn bán, vận mệnh đắc tài lộc cực vượng.

Tuổi Tân Hợi nữ mạng thuộc Đông tứ mệnh nên lựa chọn các hướng tốt gồm Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Hướng Bắc sẽ thu hút danh tiếng, tiền tài, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Hướng Đông gia tăng năng lượng tinh thần, giúp bản mệnh không ngừng tiến bộ, thi cử và sự nghiệp gặp nhiều vận may. Hướng Nam cải thiện về sức khỏe và tuổi thọ, giúp cuộc sống hạnh phúc và no ấm. Hướng Đông Nam sẽ che chở cho gia đình bản mệnh luôn được hạnh phúc, tình cảm gắn bó và chung thủy.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng và nữ mạng Quý Hợi 1983 đều thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Theo phong thủy, hướng Tây Nam sẽ đem đến cho công danh sự nghiệp của tuổi này nhiều vượng khí và tiền tài, giúp công việc kinh doanh phát triển tốt hơn. Hướng Tây Bắc tăng năng lượng tinh thần, giúp bản mệnh vượt qua mọi khó khăn. Hướng Tây tốt cho đường con cái, công danh sự nghiệp ổn định. Hướng Đông Bắc tượng trưng cho gia đình khăng khít, giúp đỡ lẫn nhau.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

Tuổi Hợi hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Hợi

Với mệnh nữ Ất Hợi hướng Đông Nam là hướng thu hút vận may cho bản mệnh

Nam mạng Ất Hợi 1995 cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Hướng Tây Bắc đại diện cho cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm, giàu có và hạnh phúc. Hướng Đông Bắc thể hiện kinh tế khá giả, cuộc sống giàu sang. Hướng Tây tượng trưng cho đường con cái thuận lợi, con thông minh ngoan ngoãn hiếu thảo, được hưởng phúc lộc từ dòng họ tổ tiên. Hướng Tây Nam giúp bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, mã đáo thành công.

Nữ mạng Ất Hợi 1995 thuộc Đông tứ mệnh nên lựa chọn các hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị) sẽ rất thuận lợi, mọi sự như ý. Hướng Bắc đại diện cho niềm vui, bình yên trong cuộc sống gia đình. Hướng Nam thể hiện kinh tế vững chắc, an khang thịnh vượng. Hướng Đông giúp đường con cháu được gặp nhiều may mắn, con cái ngoan ngoãn giỏi giang và hiếu thảo. Hướng Đông Nam liên tiếp thu hút vận may cho bản mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang và phú quý.

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt cho nam mạng tuổi này là Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Hướng Đông Bắc đại diện cho sự hanh thông thuận lợi trong chuyện tình cảm, đi đâu cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Hướng Tây Bắc giúp bản mệnh thường xuyên thu về tài lộc, được người cho tiền. Hướng Tây tượng trưng cho sự may mắn, mọi việc diễn ra theo đúng ý muốn. Hướng Tây Nam phù hộ cho bản mệnh sức khỏe tốt, hạn chế bệnh tật ốm đau, sống trường thọ.

Nữ mạng Đinh Hợi 2007 thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các hướng tốt gồm Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Hướng Bắc mang đến năng lượng tốt giúp cơ thể bản mệnh luôn tràn đầy sức khỏe, gặp bệnh vặt đều nhanh khỏi. Hướng Đông tạo ra thành công trong mọi việc, cuộc sống gia đình bình an. Hướng Nam che chở bản mệnh khỏi những tai nạn, tăng tuổi thọ. Hướng Đông Nam gia tăng tiền của, tài lộc, cuộc sống giàu sang và thịnh vượng.

Trên đây là nội dung thông tin liên quan đến tuổi Hợi hợp hướng nào. Hy vọng những kiến thức của Vansu.net đã hữu ích, giúp bạn biết đâu là hướng đẹp và tốt cho mình, giúp bản thân có được cuộc sống hạnh phúc và bình an.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button