Phong Thủy

Tuổi Dần hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dần

Tuổi Dần hợp hướng nào là một vấn đề phong thủy được rất nhiều người tuổi Dần quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, Vansu.net sẽ đem đến những kiến thức phong thủy hướng hợp tuổi Dần, mang cát lộc, may mắn, thịnh vượng và sung túc trong công việc, cuộc sống cho bản mệnh.

Tuổi Dần hợp hướng nào?

Tuổi Dần hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dần

Tuổi Dần hợp với hướng phong thủy nào?

Căn cứ vào bát quái, trong phong thủy có 8 hướng tốt, xấu theo tuổi của con người. Các hướng tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vụ mang lại thuận lợi và thành công trong mọi mặt. Các hướng xấu nên tránh là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại vì các hướng này có thể mang đến những tai họa, tổn thất.

Tuổi Dần sinh vào các năm 1974, 1986, 1998, 2010, 2022… cũng như 12 con giáp nên chọn cho mình các hướng tốt thu hút tài lộc, may mắn và tránh hướng xấu. Mỗi một năm sinh, giới tính nam hay nữ sẽ có các hướng hợp trong phong thủy khác nhau.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?

Nam mạng và nữ mạng Giáp Dần 1974 đều cùng thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ có hướng tốt giống nhau, đó là hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Hướng Tây Nam giúp bản mệnh tăng danh tiếng, thăng tiến và phát tài. Hướng Tây giúp tình yêu gắn bó, gia đình hòa thuận. Hướng Tây Bắc mang lại cho bản mệnh sức khỏe và sự trường trọ. Hướng Đông Bắc đại diện cho sức mạnh tinh thần dồi dào, nhiều tiền bộ và may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

Tuổi Dần hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dần

Hướng Bắc rất phù hợp với nữ mạng Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng có cung Khôn thuộc Tây tứ mệnh nên rất hợp các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Nam. Hướng Đông Bắc giúp tuổi này thu hút danh vọng, tài lộc, sự nghiệp thăng quan tiến chức như diều gặp gió. Hướng Tây Bắc giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, tình duyên tốt đẹp. Hướng Tây tượng trưng cho sức khỏe tốt và sự trường thọ. Hướng Nam giúp tinh thần thoải mái, việc học tập, kinh doanh cũng tiến triển rực rỡ.

Nữ mạng Bính Dần 1986 thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Hướng Bắc đem lại cuộc sống gia đình bình yên, vui vẻ, an khang thịnh vượng. Hướng Đông nhận lộc trời ban về đường con cái, con thông minh hiếu thảo. Hướng Nam đại diện cho công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, làm gì cũng thành công. Hướng Nam bảo hộ che chở cho sức khỏe của bản mệnh và những người thân yêu, hưởng cuộc sống giàu sang sung túc và trường thọ.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng nào?

Nam mạng Mậu Dần 1998 có cung Khôn thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng Tây Bắc đại diện cho gia đình hòa thuận, tình yêu hạnh phúc. Hướng Đông Bắc mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn trong danh tiếng, chức vị, tài lộc. Hướng Tây Nam giúp tinh thần học tập và làm việc tập trung, thuận lợi để thành công. Hướng Tây hỗ trợ cho bản mệnh gia tăng sức khỏe và tuổi thọ.

Nữ mạng Mậu Dần 1998 thuộc Đông tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng Bắc, Đông Bắc, Nam, Đông Nam. Hướng Bắc đại diện cho cuộc sống gia đình an vui, làm ăn kinh doanh nhiều tài lộc, dư thừa của cải. Hướng Đông Bắc giúp tình duyên hạnh phúc, vợ chồng gắn bó thủy chung. Hướng Nam tượng trưng cho những tiến bộ và may mắn trong mọi phương diện, phát triển rực rỡ. Hướng Đông Nam thể hiện sức khỏe tốt, tâm trạng lúc nào cũng hướng tới những điều tích cực, vui vẻ và thoải mái. 

Tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào?

Tuổi Dần hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Dần

Hướng Tây tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ cho Nam mạng Canh Dần 2010

Tuổi Canh Dần 2010 nam mệnh có cung Khôn thuộc Tây tứ mệnh, do đó rất hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch bao gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng Đông Bắc thu hút cho bản mệnh nhiều danh tiếng, tài lộc. Hướng Tây tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ. Hướng Bắc giúp gia đạo hòa thuận, tình yêu thủy chung và tiến xa. Hướng Tây Nam mang sức mạnh tinh thần to lớn, giúp việc học tập và công danh của bản mệnh tiến bộ hơn, gặp nhiều may mắn.

Nữ mạng Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với các hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Hướng Đông Nam thu hút tài lộc, gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Hướng Đông giải trừ các bệnh tật, giúp sức khỏe bản mệnh ngày càng tốt. Hướng Nam củng cố hòa khí trong gia đình và giúp các mối quan hệ phát triển tốt hơn. Hướng Bắc sẽ mang lại may mắn cho bản mệnh trên con đường học tập và công việc.

Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng có cung Khôn thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng Tây Bắc đại diện cho quan hệ gia đình tốt đẹp, tình duyên thuận lợi. Hướng Đông Bắc tượng trưng cho danh tiếng rực rỡ, thăng chức nhanh chóng, tài lộc đầy nhà. Hướng Tây Nam giúp tinh thần luôn tích cực, tiến bộ và may mắn trong cuộc sống. Hướng Tây đem lại cho bản mệnh sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Nữ mạng Nhâm Dần 2022 thuộc Đông tứ mệnh, nên chọn các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam sẽ hợp tuổi rất tốt. Hướng Bắc giúp con đường kinh doanh, công việc của bản mệnh luôn phát đạt, được hưởng lộc trời bạn. Hướng Đông tượng trưng cho công việc ổn định, gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Hướng Nam sẽ mang đến sức khỏe tốt, cuộc sống gia đình yên vui. Hướng Đông Nam đem lại cho bản mệnh vận quý nhân, gặp khó khăn gì cũng đều vượt qua nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh và bạn bè.

Trên đây là những thông tin chi tiết phong thủy tuổi Dần hợp hướng nào cho bạn tham khảo. Chọn được hướng phong thủy tốt cho tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button