Nghệ Sĩ

Tùng Dương, Thanh Lam nghẹn ngào trao quà cứu trợ – Ngôi sao

Cuối tuần qua ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương rơi nước mắt khi trực tiếp trao quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Hà Tĩnh.

Hai ca sĩ trao 10 triệu đồng cho mỗi gia đình khó khăn ở các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà của tỉnh Hà Tĩnh. Với số tiền này, Thanh Lam và Tùng Dương mong có thể giúp bà con mua vật dụng cần thiết hoặc gia súc, gia cầm để ổn định cuộc sống. Đây cũng là số tiền mà hai ca sĩ cùng bạn bè quyên góp được trong những ngày qua. Chuyến đi của hai ca sĩ có sự phối hợp của Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tùng Dương, Thanh Lam nghẹn ngào trao quà cứu trợ - Ngôi sao

Thanh Lam, Tùng Dương trong chuyến cứu trợ ở Hà Tĩnh cuối tuần qua.

Tận mắt chứng kiến cảnh người dân phải đối diện với nhiều khó khăn, Tùng Dương và Thanh Lam xúc động. Cả hai không cầm được nước mắt khi đến viếng một em bé bị lũ cuốn trôi. Trong khi đó, nhiều gia đình khác mất đi trụ cột kinh tế, chỉ còn lại phụ nữ và các con thơ.

“Những hoàn cảnh, những thân phận thật xót xa, không có gì bù đắp được. Những người ở lại phải cố nén nỗi đau thương trong lòng để can đảm bước tiếp. Những người phụ nữ phải oằn mình để tiếp tục gánh vác phận sự thay chồng, thay con, vẫn phải tiếp tục sống, tiếp tục làm người. Hãy đặt mình vào từng hoàn cảnh để thấu hiểu tận cùng sự đau đớn, mất mát ấy”, Tùng Dương nhắn nhủ bạn bè và người hâm mộ.

Tùng Dương, Thanh Lam nghẹn ngào trao quà cứu trợ - Ngôi sao

Hai ca sĩ đến viếng một em bé hai tuổi qua đời vì bị lũ cuốn trôi.

Nam ca sĩ biết rằng những cơn lũ vừa qua đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 4,3 vạn hộ dân ở Hà Tĩnh. Nhiều nhà cửa, đồ dùng gia đình, vật dụng, lương thực, gia súc, gia cầm… đều bị lũ cuốn trôi. Vì vậy, phần hỗ trợ của anh và Thanh Lam vẫn còn vô cùng ít ỏi so với sự mất mát của người dân. Anh mong sẽ có thêm nhiều đoàn cứu trợ về miền Trung để bà con sớm tái thiết, ổn định cuộc sống sau lũ.

Tùng Dương là một trong những ca sĩ đi đầu trong công tác làm thiện nguyện. Trước đó, anh từng đứng lên kêu gọi ủng hộ cho các chiến sĩ, bác sĩ tuyến đầu trong mặt trận chống Covid-19 tại Việt Nam.

Những ngày qua, các nghệ sĩ Việt có nhiều hoạt động để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng vì bão lũ ở miền Trung. Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm, hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Lê Thúy… đều kêu gọi và trực tiếp có mặt tại miền Trung để phát hàng cứu trợ. Trong khi đó, Đinh Hiền Anh, Lệ Quyên,… tổ chức các đêm nhạc để kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cho người dân miền Trung.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button