Xem Tử Vi

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân Âm lịch: Hạnh phúc và có quý nhân phù trợ

  • 12 con giáp cần đặc biệt lưu ý điều gì trong năm 2021 nếu muốn vận thế hanh thông
  • Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý
  • Tử vi 2021 của 12 con giáp: Dự báo chính xác vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu
Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân Âm lịch: Hạnh phúc và có quý nhân phù trợ Mục lục
  • TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2020 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  
  • TỬ VI THÁNG 11/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – TÀI LỘC  
  • TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2020 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN  
  • TỬ VI THÁNG 11/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE  
  • CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN  
 
Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân Âm lịch: Hạnh phúc và có quý nhân phù trợ
 

Công việc của người tuổi Thân không quá ổn định trong thời điểm tháng 11 âm lịch, về tổng thể sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn xử lý những tình huống diễn ra trong tháng. Thực tế là mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng có lợi, chỉ là bạn có đủ năng lực để nhận ra hay không mà thôi.

Tháng này, thói quen chần chừ của bản mệnh chủ yếu đến từ sự dự đoán kết quả xảy ra sẽ không như ước muốn của mình. Vì thế, bạn nên học cách kiểm soát suy nghĩ của bản thân và chấp nhận rủi ro để vượt qua những nỗi sợ bị chỉ trích từ người khác.
 
Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá, gây hại công việc nên bạn càng hay lo lắng về việc không được chấp nhận, không được ai hỗ trợ. Hơn nữa, bản mệnh thường phải nhận lời phê bình, chê trách của lãnh đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng nên tâm lý phải chịu áp lực nặng nề.

Một khi bạn đã cố gắng rồi thì chẳng gì phải e ngại nữa con giáp tuổi Thân nhé, có thể ai đó hiểu nhầm do có kẻ tác động nhưng theo thời gian mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Vì thế, bạn nên xốc lại tinh thần để có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh để kẻ đang làm hại bạn có cơ hội hả hê vì đã làm bạn bị yếu thế.


 
Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, tuy nhiên khi trời lạnh vẫn cần phải chú ý giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.
 

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2020 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  

 
Xem tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp âm lịch, những khó khăn sẽ không thể nào hạ gục ý chí của con giáp tuổi Thân khi xung quanh bạn luôn có những người giúp đỡ kịp thời. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào cũng không được suy nghĩ một cách tiêu cực, hãy nghĩ theo hướng mở và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Liệu những người xung quanh có đang nhìn nhận bạn đúng theo hình ảnh bạn đang xây dựng không? Đây là tháng mà chính bản thân người tuổi Thân muốn tìm kiếm câu trả lời và giải pháp cho câu hỏi này. 

Tháng này có Thực Thần ghé thăm nhờ đó mà người tuổi Thân sẽ được hỗ trợ rất nhiều cả về khía cạnh tinh thần lẫn tiền bạc. Bạn đừng lo rằng mình không đủ năng lực, bạn chỉ cần nhờ tới người giỏi hơn bạn về lĩnh vực đó là được, không cần phải nghĩ ngợi nhiều quá đâu.

Có thể nói, năng lực cá nhân không hẳn là không được đánh giá cao nhưng chắc chắn sẽ không thể sánh được với năng lực của tập thể. Các công việc đội nhóm sẽ gặt hái nhiều thành tựu nếu bạn tìm được mảnh ghép thích hợp cho tập thể.

 

TỬ VI THÁNG 11/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – TÀI LỘC  

 
Tiếp nối Tử vi tháng 10/2020 tuổi Thân Âm lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Thân đang có dấu hiệu tăng tiến dưới sự che chở của Ngũ hành tương sinh. Một số khoản đầu tư của bạn trong 3-6 tháng gần đây đã bắt đầu có lãi.

Tuy bạn chỉ mới thu về khoản lợi nhuận nhỏ nhưng về cơ bản điều đó chứng tỏ rằng bạn đã đi đúng hướng, muốn tài lộc tăng tiến hơn nữa thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn thấy năng lực của bản thân đã được khẳng định sau một thời gian mà chưa được ghi nhận thì hãy tìm cách cải thiện. Nói cách khác, bản mệnhcần mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân nếu bạn cho rằng mức lương hiện tại không xứng với công sức bỏ ra.

Hoặc nếu có thể, hãy bán đi tài năng sẵn có cũng là một cách để bạn mở rộng thu nhập cho mình. Dù ở trường hợp nào, cũng đừng để người khác dùng miễn phí khả năng của bạn nhé.  
 
Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân Âm lịch: Hạnh phúc và có quý nhân phù trợ
 
 

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2020 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN  

 
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2020 Âm lịch, dường như có ai đó đang xuất hiện làm xáo động cuộc sống của con giáp tuổi Thân. Nhưng may mắn đó là những thay đổi tích cực, giúp bạn sắp xếp lại mọi thứ theo cách khoa học và ý nghĩa hơn.

Khi Tam Hợp xuất hiện cũng là cơ hội cao để người tuổi Thân đang độc thân tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể bạn gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, họp nhóm, họp lớp, lớp học nhảy,…

Đời sống lãng mạn của con giáp tuổi Thân đặc biệt thăng hoa khi bạn dùng sự sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo ra những sự kiện bất ngờ cho nửa kia.

Có thể bạn sẽ muốn thay đổi không gian ngôi nhà hoặc cách sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

 

TỬ VI THÁNG 11/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE  

 
Xem tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân âm lịch, tháng này có nhiều lời mời mà bản mệnh khó có thể từ chối. Thế nhưng đừng vì thế mà uống rượu bia quá nhiều.

Nguyệt lệnh lâm Bệnh chủ về bệnh tật, lười biếng, khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sa sút. Đã bao lâu bạn không tập thể dục rồi? Có thể đó là thói quen trong thời gian ngắn, bạn không thể duy trì cho tới thời điểm hiện tại.

Kế hoạch tăng cân hay giảm cân của con giáp tuổi Thân lúc này thường xuyên bị phá vỡ vì bạn không thể theo đuổi chế độ ăn uống mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Thay vào đó là những buổi tụ tập bạn bè để ăn uống.

Thời gian này bản mệnh cũng không nên thức quá muộn, tránh trường hợp mệt mỏi vào sáng hôm sau khiến bạn chẳng thể tập trung làm gì cả.
 


CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN  

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân Âm lịch: Hạnh phúc và có quý nhân phù trợ
 

 1. Bính Thân (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)  

 
– Khẩu quyết: Vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui
 
– Quý nhân: Thìn, Mão
– Tiểu nhân: Ngọ, Tuất
– Màu sắc may mắn: Nâu, xanh  
 

2. Mậu Thân (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 
– Khẩu quyết: Tử vi tháng 10/2020 tuổi Thân Âm lịch, vô tình bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh
 
– Quý nhân: Thìn, Mùi
– Tiểu nhân: Sửu, Mùi
– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  
 

3. Canh Thân (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 
– Khẩu quyết: Tài lộc dư dả, kinh doanh buôn bán thu về nhiều nguồn lợi nhuận khả quan
 
– Quý nhân: Thìn, Hợi
– Tiểu nhân: Dậu, Tuất
– Màu sắc may mắn: Trắng, tím 
 

4. Nhâm Thân (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)  

 
– Khẩu quyết: Đào hoa khởi vượng, các mối quan hệ xã giao được mở rộng
 
– Quý nhân: Tị, Mùi
– Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

5. Giáp Thân (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 
– Khẩu quyết: Chú ý cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc khoa học
 
– Quý nhân: Hợi, Ngọ
– Tiểu nhân: Mùi, Tý
– Màu sắc may mắn: Đen, vàng  

Xem thêm Tử vi 12 con giáp tháng 11/2020:


0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button