Nghệ Sĩ

Trấn Thành thân với mẹ vợ – Ngôi sao

Hari Won kể mẹ cô và Trấn Thành rất thân thiết, thoải mái nói đùa với nhau như hai mẹ con ruột thay vì mẹ vợ và con rể.

Trong chương trình ‘Chị em chúng mình’ tập 7 chiếu tối 2/9, Hari Won tiết lộ về năng khiếu “nịnh” mẹ vợ của ông xã Trấn Thành. Hari kể ngày đầu Trấn Thành về ra mắt gia đình, mẹ cô chưa có ấn tượng quá tốt về anh. Bởi khi đó, Trấn Thành rất đào hoa, vẻ ngoài lại “trẻ trâu”, không hợp gu đàn ông chững chạc của Hari Won. Mẹ cô lo lắng liệu chàng trai này có làm con gái mình hạnh phúc.

Trấn Thành thân với mẹ vợ - Ngôi sao

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi chơi cùng mẹ của Hari (bìa trái).

Nhưng Hari Won công nhận Trấn Thành rất khéo lấy lòng mẹ cô, giúp mối quan hệ giữa mẹ vợ và con rể trở nên tốt đẹp. Sau bốn năm cặp đôi kết hôn, đến nay Trấn Thành vẫn giữ thói quen gọi mẹ của Hari Won là chị, thay vì gọi mẹ vợ. Có lần, Trấn Thành từng giải thích anh gọi như vậy vì mẹ của Hari Won quá trẻ so với tuổi thật.

Theo chia sẻ của Hari Won, Trấn Thành hay dựa vai mẹ cô, nũng nịu gọi “chị Sook Hee”. Mỗi lần như thế, mẹ cô lại nói Trấn Thành là “đồ giả tạo”. “Mẹ em và anh Thành đùa giỡn với nhau rất là thoải mái. Em không hiểu luôn. Họ giống như hai mẹ con thật chứ không phải là mẹ vợ với con rể”, Hari Won tâm sự.

Trấn Thành thân với mẹ vợ - Ngôi sao
 
 

Hari Won kể về tình cảm thân thiết giữa ông xã Trấn Thành và mẹ của cô

Cũng trong chương trình ‘Chị em chúng mình’ với chủ đề về mẹ và con gái, hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ mẹ mình hay thiếu tự tin vào con gái. “Trong khi các bà mẹ coi con mình là công chúa, công nương, mẹ em thì khác. Lúc nào mẹ em cũng nghĩ em là người thiếu sót”, Hương Giang chia sẻ.

Khi cùng con tham gia show truyền hình chọn người yêu, mẹ của Hương Giang khuyên cô hạ thấp tiêu chuẩn bạn đời, chọn người nào thua kém mình một chút về kinh tế nhưng yêu mình thật lòng. Bà lo con gái không biết nấu ăn, không thể sinh nở, nếu lấy CEO giàu có sẽ bị gia đình chồng đuổi về. Hương Giang hài hước kể: “Mẹ em bảo ‘Con ơi giàu làm gì. Con bao người ta đi!'”.

Trấn Thành thân với mẹ vợ - Ngôi sao
 
 

Hương Giang kể về mẹ trên sóng truyền hình

Phong Kiều

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button