Du LịchTin Tức

Thủ Đô Của Singapore là gì bạn đã biết chưa?

Ở Việt Nam thì không ai không biết đến thủ đô Hà Nội, tuy nhiên khi nhắc tới Singapore thì hầu như mọi người đều không biết thủ đô Singapore tên là gì? Bật mí cho các bạn cái tên “Singapore” cũng là tên 1 thành phố và cũng là thủ đô của chính nước họ. Singapore được bắt nguồn từ tiếng Malay. Sing có nghĩa là “sư tử” và tiếng Phạn “Pur” là “Thành phố”

Thủ Đô Của Singapore là gì bạn đã biết chưa?

Singapore là địa điểm du lịch khá nổi tiếng được biết là một hòn đảo nằm ngoài khơi với hệ thống đảo và quần đảo hơn 60 đảo lớn và nhỏ. Singapore tách biệt hoàn toàn với 2 nước là Malaysia và Indonesia qua 2 eo biển Johor và quẩn đảo Riau

Ngoài ra Singapore còn được biết tới cái tên là Liên bang Singapore và thủ đô cũng mang tên là Singapore. Đất nước này được biết đến là quốc gia có đô thị hóa cao độ, chỉ còn ít thảm thực vật nguyên sinh. Lãnh thổ đất nước Singapore liên tục mở rộng qua các hoạt động cải tạo đất đai. Cho nên Singapore phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và trở thành khu vực phát triển nhất Đông Nam á.

Thủ Đô Của Singapore là gì bạn đã biết chưa?

Với vị trí của thủ đô Singapore thì thủ đô của đất nước này cũng nằm trên một đảo lớn và ngày càng phát triển cả về kinh tế và văn hóa. Và ngày càng thu hút đông đảo lượt du khách đến tham quan nơi đây hàng năm. Nhờ vào sự phát triển khoa học công nghệ hàng đầu tại ĐôNg Nam Á nên nơi đây cũng thu hút đông đảo các du học sinh và các nhà khoa học trong và ngoài khu vực đến đây sinh sống và nghiên cứu khoa học.

Thủ Đô Của Singapore là gì bạn đã biết chưa?

Vị trí địa lý của Singapore nằm trên một hòn đảo lớn và càng ngày càng phát triển vê kinh tế lẫn văn hóa, vì thế ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch tham quan. Nhờ sự phát triển khoa học với công nghệ kỹ thuật hàng đầu tại Đông Nam Á cho nên thu hút rất nhiều nhân tài, đông đảo các du học sinh và các nhà khoa học trong và ngoài nước tới sinh sống và lập nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button