Tin Tức

Thấy chủ bị xe cứu thương đưa đi, chú chó trung thành vội nhảy lên xe bám theo, không chịu rời

Sự trung thành và tình yêu thương của những chú chó dành cho chủ của mình chắc hẳn khiến nhiều người xúc động. Mới đây, một chú chó trung thành đã bám theo chủ nhân của mình tới bệnh viện.

Video: Thấy chủ bị xe cứu thương đưa đi, chú chó trung thành vội nhảy lên xe bám theo, không chịu rời

Theo đó, một người đàn ông sống tại thành phố Uruguaiana, Brazil đang dẫn thú cưng của mình đi dạo thì đột nhiên cảm thấy không khỏe. Xe cứu thương nhanh chóng tới nơi và đưa anh tới bệnh viện điều trị. Khi thấy chủ được đưa lên xe, chú chó của anh không những không bỏ chạy mà nhảy luôn vào trong xe để “bảo vệ” chủ nhân của mình.

Xem thêm: Chú chó trung thành đi bộ 60 km trong 26 ngày về nhà sau khi bị chủ bỏ quên

Khoảnh khắc này được một người có nickname Facebook Anderson Bahi quay lại và đăng tải trên trang cá nhân của mình. Đoạn video cho thấy, chú chó mặc áo màu đỏ chạy quanh xe khi thấy chủ được đưa lên xe cứu thương.

Thấy chủ bị xe cứu thương đưa đi, chú chó trung thành vội nhảy lên xe bám theo, không chịu rời
Chú chó nhỏ bám theo chủ lên xe cứu thương.

Khi chứng kiến cảnh tượng này, các nhân viên y tế rất xúc động nên mở cửa xe cứu thương cho chú chó nhảy vào bên trong. Chú chó được cho là đã đợi bên ngoài lối vào bệnh viện khi chủ của nó đang được điều trị.

Anh Bahi nói: “Tôi đi xe ngang qua thì thấy một chiếc xe cứu thương dừng ở phía bên kia đường. Tình yêu mà chú chó này dành cho chủ nhân là một điều gì đó rất đặc biệt. Một tình yêu chung thủy”.

Thấy chủ bị xe cứu thương đưa đi, chú chó trung thành vội nhảy lên xe bám theo, không chịu rời
Chú chó nhảy vào trong xe, cùng chủ tới bệnh viện.

Maria Lúcia Muniz, một người cứu hộ động vật địa phương sống gần bệnh viện, cho biết cô nhìn thấy chú chó con cô đơn và đề nghị được chăm sóc nó cho tới khi chủ của nó hồi phục. Tuy nhiên, chú chó không phải đợi lâu vì chủ của nó nhanh chóng được xuất viện và cả hai được đoàn tụ. 

Maria Muniz nói: “Thật xúc động. Người chủ của chú chó chỉ nằm viện 45 phút. Gia đình anh ấy đã đến đưa anh ấy và chú chó về nhà”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button