Phong Thủy

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh là vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa vận số phú quý đặc biệt. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu những ý nghĩa nhân tướng học của nốt ruồi ở các vị trí trên xương quai xanh đàn ông, phụ nữ.

Nốt ruồi ở xương quai xanh mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

(Xem bói nốt ruồi trên cơ thể)

Nốt ruồi ở xương quai xanh là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc, may mắn trong cuộc sống của chủ sở hữu.

Dù là giới tính nào có nốt ruồi này đều được nhiều người yêu mến bởi tính cách thiện lương và đối nhân xử thế khôn khéo, dịu dàng và dễ mến. Cuộc sống hôn nhân của họ đặc biệt tốt đẹp, được hưởng phúc từ chồng con nên mọi sự bình an. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải là người chân thành, tín thực, không toan tính lừa dối hay vụ lợi với bất kỳ ai. Vì bản chất hiền lành, lương thiện của mình mà họ được mọi người xung quanh rất tín nhiệm.

Tuy nhiên, họ nên cẩn thận tránh việc tính cách của bản thân dễ bị người xấu lợi dụng. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái đàn ông

Vị trí nốt ruồi này thể hiện người đàn ông đó có trách nhiệm rất lớn với gia đình mình. Họ luôn làm tròn nghĩa vụ của người chồng, người cha, làm việc hết mình để kiếm tiền chăm lo cho tổ ấm. 

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh đàn ông

Vị trí chính giữa xương quai xanh là vị trí nốt ruồi đắc địa nhất. Đàn ông có nốt ruồi tại đây sẽ vận vượng về tài lộc, có cuộc sống gia đình ấm êm, no đủ và hạnh phúc. 

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh đàn ông

Nếu vị trí hõm đầu xương quai xanh đàn ông xuất hiện nốt ruồi, tốt nhất họ nên tìm kiếm chuyên gia cố vấn tài chính cho mình trong mọi công việc.

Người đàn ông có đặc điểm nốt ruồi này nên lựa chọn cho mình một người bạn đời biết cách “tay hòm chìa khóa”, vun vén lo toan trong gia đình, giữ gìn tài sản kiếm được một cách cẩn thận để không phải chịu gánh nặng tiền bạc vào cuối đời. 

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là những người cầu tiến trong công việc. Họ là tuýp người có tính trách nhiệm cao, biết gồng gánh công việc.

Với tinh thần thượng võ, không ngại khó khăn giúp đỡ người khác, tỷ lệ thành công của họ rất cao.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh đàn ông

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh, vị trí gần với bả vai thì báo hiệu chủ sở hữu là người có nhân duyên tốt, vợ là người giỏi giang, tháo vát, gia đình vợ giàu có.

Vì thế, người đàn ông có nốt ruồi vị trí này được gia đình bên vợ giúp đỡ, công việc thành công, sự nghiệp thành đạt và bền vững. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Tìm hiểu về nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải là những người hiền lành, đảm đang, được lòng mọi người.

Đặc biệt đây là mẫu phụ nữ khôn ngoan, ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với người khác đã biết thể hiện ra ưu điểm của bản thân và tạo ấn tượng tốt đẹp. Nhờ vậy, công việc của những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này luôn được thuận buồm xuôi gió. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi mọc lệch về bên trái xương quai xanh thường có vận mệnh đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi. Thế nhưng mẫu người này rất kén chọn, nên thường sẽ lập gia đình muộn. 

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh phụ nữ

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi chính giữa xương quai xanh là mẫu người có quý tướng “vượng phu ích tử” nên sẽ được người khác giới theo đuổi rất nhiều.

Khi đã kết hôn, họ là người rất mực khéo léo, khôn ngoan, luôn làm hài lòng hai bên nội, ngoại nên gia đình ngày càng phát triển hưng thịnh, giàu có. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh phụ nữ

Vị trí hõm đầu xương quai xanh biểu thị cho khả năng quản lý tài chính của một người.

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, chủ nhân nên học cách quản lý chi tiêu chặt chẽ. Họ là những người biết cách kiếm ra tiền, cần cẩn thận tránh tiêu xài lãng phí thì mới có được khoản dư giả để dành. 

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là mẫu người vợ lý tưởng, có duyên ngầm trong mắt mọi người. Thời trẻ họ trải ra nhiều mối tình nhưng đều chóng vánh, và đa số họ không có suy nghĩ lập gia đình sớm.

Tuy vậy khi đã kết hôn, họ biết cách tạo lập nền tảng tài chính gia đình ngày càng phát triển vững chắc, nuôi dạy con cái khéo léo, là mẫu phụ nữ “vượng phu ích tử” điển hình. 

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh phụ nữ

Người phụ nữ nào may mắn sở hữu nốt ruồi ở cuối xương quai xanh, vị trí gần với bả vai thì sẽ dễ dàng lấy được người chồng đại phú đại quý, tài giỏi. Vì thế cuộc sống của họ dư giả, không phải lo cơm ăn áo mặc, càng về hậu vận càng sung túc, giàu có.

Những người này còn biết giúp đỡ, quan tâm người khác nên công danh càng thêm rực rỡ, được nhiều người ngưỡng mộ. 

Bài viết của Vansu.net đã làm rõ ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh thuộc giới tính, vị trí khác nhau đem lại dự báo vận mệnh, tướng số khác nhau. Mong rằng bạn đã hiểu rõ về nốt ruồi này để có những định hướng tốt giúp bản thân ngày càng trưởng thành và sống hạnh phúc, thành công hơn. 

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

– Nốt ruồi ở nhân trung đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

– Nhân tướng học nốt ruồi trên trán tốt hay xấu?

– Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button