Ninja Đối Đầu Samurai | Phim Cổ Trang, Phim Hành Động

Ninja Đối Đầu Samurai là bộ phim khá tuyệt vời về chủ đề ninja và trận chiến lịch sử Tensho Iga. Nếu bạn trông đợi một bộ phim với những Ninja bí ẩn và mạnh mẽ như trong Naruto, chắc chắn bạn sẽ rất hụt hẫng. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua bộ phim này, đây là một bất ngờ hoàn toàn xứng đáng để bạn đến ngay rạp phim “ngay và luôn”.

Ninja đối đầu Samurai là một bộ phim hành động – giải trí của đạo diễn Yoshihiro Nakamura, nội dung dựa trên cuộc chiến Tensho Iga có thật trong lịch sử Nhật Bản. Bộ phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 01/07/2017, và hiện tại vẫn đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở xứ Mặt trời mọc.

Trước khi bắt đầu với bộ phim, hãy cùng nhau điểm sơ một vài thông tin về bối cảnh của cuộc chiến Tensho Iga được đề cập phía trên. Vào thời chiến quốc, khi lãnh chúa Nobunaga Oda và đạo quân hùng mạnh khét tiếng đang chinh phạt và thống nhất lãnh thổ Nhật Bản, còn lại một nơi mà lãnh chúa Nobugana vẫn còn e dè, chính là Iga – vùng đất của những Ninja. Vào thời bấy giờ, lãnh địa của những đội quân Ninja luôn là khu vực tự trị thay vì phải chịu sự quản lý của lãnh chúa. Mặc dù việc thu phục vùng đất Iga chỉ là sớm hay muộn, lãnh chúa Nobunaga cũng phải chuẩn bị kĩ càng cho kế hoạch đó, bởi vì Iga và người dân ở đó vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn, “Họ không phân biệt cao thấp, giàu nghèo. Họ không trong tầm kiểm soát để tuân theo cấp bậc và tôn trọng những quan chức cao cấp.”

0/5 (0 Reviews)