Thú cưng

Những loại thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ bán chạy nhất tại Petcity

Khi mua thức ăn cho chó bạn sẽ tích kiệm được hơn rất nhiều khi mua một bao thức ăn cho chó bao 20kg so với mua các gói thức ăn lẻ. Trong bài viết này PetCity sẽ gợi ý đến bạn những bao thức ăn 20kg dành cho chó tốt nhất trên thị trường thú cưng hiện nay.

Thức ăn cho chó bao 20kg CP.Classic 

Thành phần: C.P Classic tổng hợp các thành phần dinh dưỡng :

Những loại thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ bán chạy nhất tại Petcity

 

Tinh Bột: là nguồn năng lượng chính trong cơ thể của thú nuôi, ngoài ra tinh bột trong thức ăn viên khô giúp ngăn chặn bệnh táo bón ruột. Chất Béo kích thích sự ăn uống ngon miệng, cung cấp axit béo cần thiết giúp duy làn da và bộ lông khỏe mạnh mượt mà. Khoáng Chất hình thành xương và sụn  (như Ca và P), tạo ra các phản ứng Enzyme giúp tiêu hóa tốt, duy trì và cân bằng chất lỏng, ổn định sự co thắtcủa cơ bắp và chức năng thần kinh. Vitamin giúp chống lão hóa, cân bằng Canxi trong máu, tạo khoáng chất cho xương và răng, ổn định thể trạng trong sinh sản, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thị giác. Nườc là một môi trường lỏng cho máu và hệ thống bạch huyết giúp ổn định nhiệt độ cơ thể.

Thức ăn cho chó SmartHeart

Những loại thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ bán chạy nhất tại Petcity

SmartHeart – thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất dành cho Cún cưng được sản xuất tại Thái Lan, với các dòng sản phẩm chuyên biệt với chức năng và chất dinh dưỡng được nghiên cứu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sức khỏe và thể chất của những giống chó khác nhau.

Thức ăn cho chó Royal Canin

Những loại thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ bán chạy nhất tại Petcity

Thức ăn cho chó Royal Canin là một người khổng lồ trên toàn cầu về dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi có trụ sở tại Pháp. Trong một ngành công nghiệp mà tiếp tục để thích ứng với xu hướng phổ biến, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ vẫn là mang lại, thông qua dinh dưỡng Y tế và chia sẻ kiến ​​thức, giải pháp dinh dưỡng chính xác nhất cho mèo và chó về nhu cầu sức khỏe..

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button