Tin Tức

Nhà tiểu sử hoàng gia vạch trần nước đi sai lầm của Nữ hoàng đối với Meghan

Khi Harry và Meghan bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của các thành viên hoàng gia lẫn đông đảo người xem trên khắp thế giới, chẳng ai ngờ rằng có một ngày, cặp đôi nhà Susse.x sẽ trở mặt với những người thân của mình, quyết tâm dứt áo ra đi để tìm con đường riêng. 

Nhà tiểu sử hoàng gia vạch trần nước đi sai lầm của Nữ hoàng đối với Meghan

Trong quyển tiểu sử Battle of Brothers, cây bút hoàng gia Robert Lacey nhận định cung điện đã quá “ngây thơ” trong việc xử lý trường hợp của Meghan ngay từ giây phút đầu. Nếu ngày đó Nữ hoàng chọn cách khác để giải quyết mọi sự, có lẽ mối quan hệ giữa họ sẽ không rơi vào tình trạng “đóng băng” như thế này.

Chia sẻ với Daily Mail trước ngày phát hành sách, ông cho biết: “Chỉ có một triệu phú tự thân duy nhất trong gia đình hoàng tộc, và đó là Meghan Markle. Nếu ngay từ đầu, họ chịu ngồi xuống tâm sự với nàng dâu mới và hỏi rằng cô quan tâm đến điều gì, mọi chuyện có lẽ đã khác”.

“Họ chỉ đưa cô ấy đi xem Nữ hoàng dự lễ khánh thành cầu Mersey. Điều đó không có gì sai, nhưng họ đã lầm khi đối xử với Meghan như một thành viên hoàng gia thông thường. Cô ấy không phải người như thế”, ông tiếp tục. 

Nhà tiểu sử hoàng gia vạch trần nước đi sai lầm của Nữ hoàng đối với Meghan

Lacey cũng cho biết Nữ hoàng rất vui khi Meghan trở thành cháu dâu của mình, bởi bà tin rằng cô là người phụ nữ tâm đầu ý hợp với Harry. Mối quan hệ giữa hai anh em William – Harry tồi tệ hơn nhiều so với tưởng tượng của công chúng, nhưng rạn nứt đã bắt đầu từ rất lâu trước khi Meghan xuất hiện. 

Quyển sách của Lacey còn hé lộ nhiều góc khuất đằng sau sự ra đi của vợ chồng nhà Susse.x. Nữ hoàng từng oán trách cả hai quá “thất thường và bốc đồng” khi tuyên bố rời hoàng gia và kiện tụng ầm ĩ với truyền thông mà chưa hề bàn bạc một tiếng nào cùng gia đình. 

Nhà tiểu sử hoàng gia vạch trần nước đi sai lầm của Nữ hoàng đối với Meghan

Hoàng gia Anh cũng nổi giận khi cặp đôi ngang nhiên lợi dụng địa vị của thành viên hoàng thất để phục vụ mục đích thương mại. Chia sẻ về việc Meghan bóng gió than thở phận làm dâu trong cuộc phỏng vấn với Tom Bradby của đài ITV năm ngoái, một thành viên có tiếng nói trong hoàng gia cảm thấy cô “vô lý lạ lùng” và “bê tha đến thảm hại”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button