Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full Frame

Tốt nhất … Đó là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều, nhưng nó cũng là thuật ngữ cực kỳ chủ quan; đặc biệt là trong nhiếp ảnh. Nikon vẫn là một trong những thương hiệu máy ảnh lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện có và một câu hỏi mà nhiều người mới đến nhiếp ảnh luôn muốn câu trả lời là “ống kính tốt nhất cho máy ảnh của tôi” là gì. Nó không quan trọng nếu bạn chụp bằng Fujifilm, Sony, Canon, Olympus, Panasonic, Pentax, hoặc trong trường hợp này là Nikon. Luôn luôn có ai đó ở đó nghĩ rằng có những ống kính ‘tốt nhất’ hoặc máy ảnh ‘tốt nhất’. Sự thật là để trả lời câu hỏi này là phải hỏi chính bạn,

BẠN là người trả lời quan trọng nhất. Và lựa chọn tùy vào mỗi người và theo nhiều cách khác nhau. Kai đã đưa ra một số video tuyệt vời kể từ khi anh rời khỏi DigitalREV và một trong những video mới nhất của anh, anh quyết định giải quyết câu hỏi này từ góc nhìn Full frame của Nikon. Điều chúng tôi thích là cách anh ấy giải thích từng lựa chọn; thay vì chỉ đơn giản là cung cấp cho chúng tà một danh sách mà không có bất kỳ ngữ cảnh hoặc giải thích nào.

Kai’s Top 5 Nikon FX Lenses

  • Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full FrameNikon 70-200mm F2.8 FL
  • Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full FrameNikon 58mm F1.4
  • Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full FrameNikon 85mm F1.4 G
  • Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full FrameNikon 105mm F1.4 E
  • Liệu đây có phải là 5 ống kinh tốt nhất của Nikon dành cho máy ảnh Full FrameNikon 300mm F4 PF
Đó là danh sách các ống kính Nikkon tuyệt vời; nhưng nó thực sự là tốt nhất? Đối với Kai, có thể. Nhưng đối với bạn, hoặc cho bất cứ ai khác? Rất có thể sẽ có một số ống kính khác biệt trong danh sách mà bạn sẽ thực hiện nếu bạn dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu và thử nghiệm với tất cả các ống kính có sẵn. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên chụp ảnh đường phố, thì nhu cầu của bạn đối với ống kính 300mm không phải lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, đây có thể là danh sách tốt nhất, đối với một số bạn; nhưng ít bạn cũng cần nghiên cứu và lấy ý kiến từ mọi người. Hãy cho chúng tôi biết, bạn sẽ chọn gì khi 5 ống kính Nikon này không phải là lựa chọn của bạn?
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button