Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Kodak Printomatic: Máy ảnh in nhanh mới cực dể thương

Kodak đã giới thiệu một máy ảnh in ảnh thời trang “Kodak Printomatic” mới. Nó in hình ảnh chất lượng cao, đầy màu sắc trực tiếp từ máy ảnh, cái mà Kodak nói là “Thiết bị chụp và chia sẻ hình ảnh sống động ngay lập tức.”

Được tạo ra bên cạnh người được cấp phép C + A Global, Printomatic hoàn hảo cho bất cứ ai tham dự các sự kiện hoặc đi nghỉ mát, những người muốn tạo ra những bức ảnh tức thời, và nó hoàn hảo như là một máy ảnh “scrapbooking”.

Kodak Printomatic: Máy ảnh in nhanh mới cực dể thương

Máy ảnh có độ phân giải tối đa 10 megapixel và có thể lưu trữ hình ảnh trên thẻ nhớ microSD.

Kodak Printomatic: Máy ảnh in nhanh mới cực dể thương

Đó là điểm tương đồng duy nhất với những máy ảnh thời xưa, tuy nhiên, với một số tính năng hiện đại làm cho máy ảnh này khá độc đáo.

Pin lithium ion tích hợp trong máy giúp bạn có thể chụp lâu hơn, sẽ có chỉ số báo pin và thông báo khi nó đang ở mức thấp. Đèn flash bên trong của nó sẽ tự động bật khi ánh sáng yếu nhờ một cảm biến đặc biệt. Ngoài ra còn có một chỉ báo trạng thái máy in, và hai chế độ in riêng biệt: màu sắc rực rỡ, và đen trắng.

Máy in phun ra các ảnh chụp Zink 2 × 3-inch mà không cần sử dụng hộp mực hoặc phim. Các bản in có độ bền, khả năng chống nước và thậm chí có một lớp keo dính lại.

Máy ảnh nhỏ và nhỏ gọn rất phù hợp với việc mang đi lại. Nó còn có khả năng chụp một bức ảnh mới trong khi vẫn in một bức ảnh trước đó.

Kodak Printomatic: Máy ảnh in nhanh mới cực dể thương

Máy ảnh có sẵn 2 màu là xám và vàng, Kodak Printomatic sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9 với giá 70 USD tại các nhà bán lẻ lớn và trực tuyến. Nó đi cùng với cáp USB, hướng dẫn, 10 giấy in và một thẻ nhớ. Giấy Zink có thể được mua riêng.

Theo PetaPixel

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button