Thú cưng

Kết quả cuộc thi The Pet Face

Cuộc thi “THE PET FACE – KHUÔN MẶT CỦA NĂM” do Petcity tổ chức với mong muốn sẽ làm tăng thêm tình yêu thương giữa bạn và thú cưng của mình, tạo môi trường giao lưu đầy thú vị cho tất cả các bạn trên mọi miền Tổ quốc thông qua những bức ảnh cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu của các Boss.

Kết quả cuộc thi The Pet Face

Và sau hơn 1 tuần bình chọn, các ứng viên cho các giải thưởng của chúng ta đã lộ diện. Chúng ta cùng xem bé nào đã đạt được giải thưởng THE PET FACE – KHUÔN MẶT CỦA NĂM nhé các bạn.

Kết quả cuộc thi The Pet Face

Với lượng like là 585, share 455 và cmt là 400, bé Tonix đã xuất sắc đạt giải nhất của cuộc thi The Pet Face mùa 1 với số điểm lên đến 4591 điểm, rất cao đúng không nào.

Kết quả cuộc thi The Pet Face

Chia buồn với bé Mac Ú khi bé đã suýt chiếm được ngôi vị quán quân của bé Tonix, đành ngậm ngùi về vị trí thứ 2 với số điểm rất sát sao là 4337 với 868 lượt like, 385 lượt share và 338 luọt cmt

Kết quả cuộc thi The Pet Face

Vị trí thứ 3  dành cho bé Finn với số điểm 3004 điểm với 1337 lượt like, share 38 lượt và cmt 52 lượt

Kết quả cuộc thi The Pet FaceKết quả cuộc thi The Pet FaceKết quả cuộc thi The Pet Face

Ví trí 4, 5, 6 lần lượt là các bé soda, bánh, xoăn với số điểm tương ứng là 1894, 598, 588 điểm.

BTC sẽ liên hệ với các thí sinh đạt giải để trao giải dành cho các bé.

Petcity rất cám ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia để chia sẻ những khoảnh khắc cực kì đáng yêu của các bé và rất hi vọng các bạn luôn đồng hành với Petcity cũng như các hoạt động sắp tới của Petcity.

Petcity trân trọng cám ơn!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button