Nghệ Sĩ

Hương Giang đến nhà anti-fan đối chất – Ngôi sao

Hoa hậu Hương Giang tìm đến nhà của một anti-fan để đối chất về những công kích trên mạng xã hội, tối 30/10.

Người phụ nữ được cho là anti-fan của Hương Giang, đồng thời là thành viên trong nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý trên Facebook, hiện sinh sống cùng toà nhà chung cư với cô. Do đó, Hương Giang quyết định đến tận nhà để làm rõ trắng đen về những đả kích, bêu rếu mà người này hướng về cô. Trong đó, dẫn chứng một tình huống cô và Hương Giang chạm mặt nhau trong thang máy và cảm thấy không hài lòng trước thái độ “rất chảnh, kiêu ngạo” của Hoa hậu Chuyển giới. Chưa kể, cô còn tung thông tin Hương Giang có mối quan hệ bất chính vì tình tiền với người đàn ông có tiền trong quá khứ.

Hương Giang đến nhà anti-fan đối chất - Ngôi sao

Hương Giang làm việc với anti-fan.

Cố gắng giữ sự bình tĩnh khi mặt đối mặt anti-fan, Hương Giang thẳng thắn đáp trả từng vấn đề. Về việc họ vô tình đụng mặt nhau trong thang máy, Hương Giang từng lý giải gương mặt mình vốn không thân thiện và thường nhìn thẳng, ít cảm xúc với mọi người: “Đó là tự vệ khi tôi không biết ai xung quanh yêu hay ghét mình”. Do đó, cô khẳng định đó chỉ là cảm giác một chiều của người phụ nữ kia: “Tôi chưa hề nói một lời nào là chị đi khỏi thang máy hay tôi không muốn đi cùng với chị. Chị tự quy định tôi là người kinh thường chị mà không có bất cứ bằng chứng nào”, Hương Giang đanh thép.

Tuy nhiên, vấn đề khiến Hương Giang bức xúc nhất chính là thông tin bịa đặt mối quan hệ tình tiền trái pháp luật. “Thật sự ngày xưa, gia đình tôi nghèo và ba mẹ không cho tôi chuyển giới. Nhưng có người rất tốt, quý tôi, cho tôi tiền để chuyển giới. Nói thẳng thắn, tôi làm gì có cấu tạo cơ thể giống phụ nữ mà làm chuyện đó”, nữ ca sĩ giãi bày.

Buổi làm việc còn có sự xuất hiện của đại diện công an phường nơi họ cư trú. Sau khi lắng nghe các bên, người phụ nữ kia dần thay đổi thái độ, nhận lỗi và viết biên bản với công an. Cô cho rằng mình từng yêu mến Hương Giang, song không hiểu vì sao lại thay đổi sau vài ngày tham gia nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý. Cô cũng mong muốn viết bài đính chính những phát ngôn của mình trên nhóm để bày tỏ thiện chí.

Hương Giang đến nhà anti-fan đối chất - Ngôi sao

Nhóm anti Hương Giang hiện hơn 114.000 người tham gia.

Hương Giang cũng tiếp lời: “Bây giờ, chị đã hiểu mình làm sai pháp luật. Những hội nhóm như vậy không tốt, đang đi theo hướng sai. Bởi ghét cũng phải có cách, chứ không thể lập nhóm kín rồi đăng tải thông tin sai lệch, kêu gọi tẩy chay”. Sau đó, khi thấy được sự hối lối của người phụ nữ kia, Hương Giang dành thời gian trò chuyện thêm để giúp cô hiểu thêm về mình. Cuối buổi, họ hoá giải căng thẳng, thậm chí ôm nhau thắm thiết.

Những ngày qua, một nhóm kín trên mạng xã hội có tên Anti Nữ hoàng đạo lýtăng thành viên đột biến. Nơi đây tập hợp những tài khoản mạng xã hội chuyên bêu xấu hoa hậu Hương Giang bằng những hình ảnh quá khứ, lời nói khiếm nhã. Họ cho rằng Hương Giang chuyên rao giảng đạo lý trên hàng loạt talkshow, chương trình truyền hình truyền hình, gần nhất là Chị em chúng mình, Người ấy là ai?… Sức ảnh hưởng của nhóm này khiến Hương Giang được xem là nghệ sĩ có hội anti đông nhất showbiz Việt.

Hương Giang đến nhà anti-fan đối chất - Ngôi sao
 
 

Trưa 30/10, Hương Giang lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định bản thân là một công dân chân chính, không vi phạm pháp luật hay đạo lý để đáng lên án. Do đó, việc xuất hiện một nhóm chuyên hạ bệ, xúc phạm nhân phẩm, hình ảnh đã ảnh hưởng nặng nề đến Hương Giang. Do đó, cô không chấp nhận và muốn làm đến cùng với pháp luật trong những ngày tới. Đồng thời, qua vụ việc này, Hương Giang sẽ từ chối tất cả những show cần bày tỏ quan điểm cá nhân, để tránh làm khán giả khó chịu hay khiến anti-fan suy diễn cô “dạy dỗ” trên sóng truyền hình.

Hương Giang sinh năm 1991, từng vào top 4 Vietnam Idol 2012. Cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2018. Từ đó, cô khẳng định danh tiếng ở nhiều lĩnh vực: nhan sắc, gameshow, ca nhạc… và trở thành ngôi sao giải trí có sức ảnh hưởng lớn, đặc biệt là cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Về đời tư, cô đang hẹn hò CEO người Singapore -Matt Liu.

Hoàng Nam

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button