Nghệ Sĩ

Hà Anh Tuấn ‘lỡ miệng’ kể chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà – Ngôi sao

Trong đêm nhạc ‘Love Songs’ được livestream tối 11/9, Hà Anh Tuấn tiết lộ trước đó một ngày khi đi tập chương trình, anh vô cùng bất ngờ vì bụng bầu của Hồ Ngọc Hà rất lớn.

Hà Anh Tuấn 'lỡ miệng' kể chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà - Ngôi sao
 
 

Hà Anh Tuấn tiết lộ chuyện mnag thai của Hồ Ngọc Hà

Hà Anh Tuấn là khách mời cuối cùng trong minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà. Trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ kể anh biết chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai, nhưng vẫn “vô cùng hết hồn” khi nhìn thấy bụng bầu của nữ đồng nghiệp. “Hồ Ngọc Hà hạnh phúc quá, lại mang thai đôi nữa”.

Trước chia sẻ bất ngờ từ Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà liên tục nhắc khéo anh dừng lại. Khi được hỏi “vì sao phải giấu?”, cô giải thích bản thân và êkíp muốn tập trung cho dự án Love Songs 2020 và câu chuyện về âm nhạc hơn. Với những chuyện đời tư, nữ ca sĩ mong muốn sẽ chia sẻ ở thời điểm phù hợp. “Nếu giấu thì làm sao bụng to như vậy được”, Hồ Ngọc Hà cười.

Hà Anh Tuấn 'lỡ miệng' kể chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà - Ngôi sao

Hà Anh Tuấn (trái) đi tập hát với Hà Hồ hôm 10/9.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý được 7 tháng nhưng thời gian qua nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về chuyện bầu bí. Một người bạn của Hà Hồ cho biết cô không giấu nhưng tạm thời chưa muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo. Hơn nữa thời điểm này cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên chỉ muốn khán giả chú ý đến tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực hoạt động. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020. Bầu lớn song cô vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. “Bà mẹ trẻ” dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

Hà Anh Tuấn 'lỡ miệng' kể chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà - Ngôi sao

Hồ Ngọc Hà bế bầu dự event với Kim Lý hồi tháng 6.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà quyết giấu bụng bầu

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button