Luật Dân Sự

Ghen tuông, chồng hờ mang dao tấn công vợ và bạn trai

Ngày 22-10, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi) 9 năm tù về tội giết người (chưa đạt).

Ghen tuông, chồng hờ mang dao tấn công vợ và bạn trai
Bị cáo Nguyễn Thanh Hoàng tại tòa ngày 22-10. Ảnh: CK

Theo cáo trạng, Hoàng và chị Y. sống với nhau như vợ chồng từ năm 2018. Tuy nhiên do cuộc sống không hạnh phúc nên chị Y. muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Hoàng.

Tháng 4-2020, Hoàng biết Y. có quan hệ tình cảm với người khác nên nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu chị Y. chấm dứt mối quan hệ này. Nghe Hoàng nói vậy thì Y. bỏ về nhà của Y. ở.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 20-4, Hoàng đến gặp Y. và nói Y. về nhà Hoàng chung sống nhưng Y. không đồng ý. Y. thách thức nếu Hoàng gặp Y. đi chung với người đàn ông khác thì cứ dùng dao đâm. Nghe vậy, Hoàng nảy sinh ý định giết người đàn ông nào đi chung với Y.

Hoàng về nhà lấy hai cây dao giấu trong người với ý định như trên. Khoảng 16 giờ cùng ngày, Hoàng thấy anh T. đang chở Y. trên xe máy nên Hoàng chạy xe máy va chạm với xe anh T. làm cả ba người ngã ra đường.

Sau đó, Hoàng dùng dao tấn công anh T. và Y. rồi vứt dao, chạy xe về nhà.

Anh T. bị thương tích 1%, không yêu cầu bồi thường dân sự. Chị Y. không yêu cầu giám định thương tích và khởi tố vụ án hình sự nhưng yêu cầu bồi thường tiền điều trị thương tích 10 triệu.

Ghen tuông, chồng hờ mang dao tấn công vợ và bạn trai
1 doanh nghiệp chính thức thắng kiện Cục Thuế Cần Thơ
(PLO)- Tòa Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Công ty CP 720, hủy các văn bản hành chính của Cục trưởng Cục Thuế và Cục Thuế TP Cần Thơ.

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button