Tin Tức

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích ‘lạnh lùng và toan tính’

Meghan hẹn hò với đạo diễn lừng danh Hollywood suốt 7 năm. Thế nhưng, chỉ mới kết hôn được 2 năm, cô đã vội vàng đệ đơn ly dị. Được biết, tình cảm của cả hai bắt đầu rạn nứt từ khi Meghan nhận vai thứ chính trong series Suits và phải chuyển đến Toronto (Canada) để quay phim. Trong thời gian đó, Trevor vẫn ở lại Los Angeles, và khoảng cách đã khiến họ dần trở nên xa lạ. 

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích 'lạnh lùng và toan tính'
Meghan hẹn hò với đạo diễn lừng danh Hollywood suốt 7 năm. 

Dẫu hôn nhân lạnh nhạt, song Trevor vẫn kinh ngạc tột độ khi Meghan bất ngờ đệ đơn ly dị vào năm 2013. Quyết định chóng vánh của nữ diễn viên cũng khiến bạn bè xung quanh cặp đôi phải bàng hoàng. Chia sẻ với Andrew Morton, tác giả của quyển sách Meghan: A Hollywood Princess, một người bạn chung của cả hai cho biết đó hoàn toàn là quyết định của Meghan. Mọi thứ kết thúc chóng vánh đến mức tình cũ của nữ diễn viên bị sốc khi cầm trên tay cả nhẫn đính hôn lẫn nhẫn cưới mà cô gửi trả qua đường bưu điện.

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích 'lạnh lùng và toan tính'
Dẫu hôn nhân lạnh nhạt, song Trevor vẫn kinh ngạc tột độ khi Meghan bất ngờ đệ đơn ly dị vào năm 2013. 

Tuy nhiên, theo lời nữ diễn viên Abby Wathen, bạn diễn của Meghan trong bộ phim Random Encounters năm 2013, quyết định ly hôn đã giúp Nữ công tước xứ Susse.x cảm thấy “được tiếp thêm sức mạnh”. Chia sẻ trong bộ phim tài liệu Prince Harry and Meghan: Truly madly deeply, cô nói: “Cả hai chúng tôi đều từng đổ vỡ trong hôn nhân, vì thế mà thân thiết với nhau hơn”.

“Trong khi tôi suy sụp vì chia tay chồng cũ, Meghan lại trở nên phấn chấn hơn, cô ấy đã tìm lại sức mạnh thuộc về bản thân. Bản chất của mối quan hệ đó không phù hợp với Meghan, thế nên cô ấy dứt áo ra đi và bước tiếp con đường của mình”, Abby tiếp tục. 

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích 'lạnh lùng và toan tính'
Tuy nhiên, theo lời nữ diễn viên Abby Wathen, quyết định ly hôn đã giúp Nữ công tước xứ Susse.x cảm thấy “được tiếp thêm sức mạnh”.

Song, Ninaki Priddy, người bạn thân nhất của Meghan và cũng là phù dâu danh dự trong lễ cưới của cô, cho biết mình quá đỗi kinh ngạc khi hay tin bạn thân ly hôn. Cú sốc đó càng nhân lên gấp bội đối với chồng cũ của nữ diễn viên. Thậm chí, suốt nhiều năm về sau, Trevor đều tỏ ra tức giận khi có ai đó nhắc đến tên Meghan.

Bạn thân của Nữ công tước xứ Susse.x chia sẻ: “Sự kiện đó đã khiến tâm trí Trevor bị ám ảnh. Mãi đến 5 năm sau, anh ấy vẫn khó nén cơn giận khi nhắc về Meghan. Gương mặt anh ấy có thể sa sầm ngay lập tức khi ai đó thốt ra cái tên này, dù trước đó có đang vui vẻ đến đâu chăng nữa”. Ninaki cũng thừa nhận khi lắng nghe câu chuyện từ quan điểm của Trevor, cô phát hiện mình không muốn tiếp tục tới lui với Meghan nữa. 

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích 'lạnh lùng và toan tính'
Meghan khiến chồng cũ bị sốc khi đột ngột đề nghị chia tay.

Dù không giải thích những ẩn tình trong đó, song Ninaki từng chỉ trích Meghan “lạnh lùng” và “toan tính” trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail. Cô nói: “Tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ là Meghan cực kỳ biết tính toán trong cách đối nhân xử thế và duy trì mối quan hệ. Cô ấy rất chi li trong việc kết giao bạn bè. Một khi Meghan xác định bạn không phải là một mảnh ghép phù hợp với bức tranh cuộc đời cô ấy, bạn sẽ bị đá bay ngay lập tức”.

“Cô ấy luôn lạnh lùng và có thể trở mặt ngay tức khắc. Không có gì để thương lượng cả, vì Meghan đã đưa ra quyết định của mình, thế là xong. Cách cô ấy xử lý mọi chuyện khiến Trevor hụt hẫng và tổn thương”, cô tiếp tục. 

Chia tay chồng cũ trong vội vã, Meghan bị bạn thân chỉ trích 'lạnh lùng và toan tính'
Trevor và vợ mới, Tracey Kurland.

Sau khi ly hôn vào mùa hè năm 2013, Meghan hẹn hò với đầu bếp nổi tiếng Cory Vitiello trong 2 năm. Đến tháng 6/2016, cô rơi vào lưới tình với Hoàng tử Harry và trao lời thề nguyện cùng chàng vào tháng 5/2018. 

Trong khi đó, Trevor đã hẹn hò với Bethenny Frankel, một ngôi sao từ show truyền hình thực tế The Real Housewives of New York City. Về sau, anh gặp gỡ chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland vào tháng 11/2017. Chuyện tình của cặp đôi đơm hoa kết trái bằng một lễ cưới lãng mạn vào tháng 5/2019.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button