Tin Tức

Chàng trai bị cô gái tròng xích vào cổ, bò đi trên đường gây phản cảm

Trong những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang thi nhau chia sẻ đoạn video quay cảnh một nam thanh niên đang bò lồm cồm trên đường phố, cổ tròng dây xích và sợi dây được cầm bởi một cô gái đi phía trước. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 27/10 tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Video: Video: Chàng trai bị cô gái tròng xích chó vào cổ, bò đi trên đường phố

Đoạn video cho thấy, một nam thanh niên ăn mặc tươm tất, đi giày thể thao trắng đang quỳ bò trên đường phố. Điều đáng ngạc nhiên hơn là trên cổ nam thanh niên này lại được tròng một sợi xích chó bằng kim loại.

Đi phía trước nam thanh niên là một cô gái mặc đồ đen đang cầm sợi dây xích cổ nam thanh niên, kéo đi trên phần đường dành cho người đi bộ trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Cảnh tượng giống như người dắt thú cưng đi dạo đã thu hút sự chú ý của mọi người, một số còn dùng điện thoại quay lại khoảnh khắc này.

Chàng trai bị cô gái tròng xích vào cổ, bò đi trên đường gây phản cảm
Nam thanh niên bò lồm cồm trên phố.

Một lúc sau, hai người dừng lại bên vệ đường. Cô gái hỏi chàng trai: “Đi cả ngày rồi anh có mệt không? Anh có muốn ăn gì không?”. 

Nam thanh niên lúc này vẫn quỳ gối trước mặt cô gái, cúi đầu như một “chú thú cưng” ngoan ngoãn, nghe câu hỏi của “chủ nhân”. 

Khi thấy đám đông tụ tập trên đường, cảnh sát tuần tra đã tới xem xét xem có vụ việc gì xảy ra ở đây. Khi thấy nam thanh niên quỳ gối trên đường, cảnh sát gọi anh ta đứng lên nhưng anh vẫn không nghe theo. Mãi cho tới khi cô gái nói đứng lên, nam thanh niên mới dám từ từ đứng dậy.

Chàng trai bị cô gái tròng xích vào cổ, bò đi trên đường gây phản cảm
Cảnh sát tuần tra tới nhưng nam thanh niên vẫn không đứng dậy, mãi cho tới khi cô gái lên tiếng. 

Cảnh sát hiện đang điều tra thực hư vụ việc này là như thế nào. Tuy nhiên, đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan rộng với nhiều ý kiến trái chiều. 

Mặc dù một số người tỏ ra hào hứng trước cảnh tượng này nhưng số khác lại cảm thấy thật khó chấp nhận, cho rằng hành vi của cặp đôi này thật phản cảm. Một số người để lại bình luận:

Thật không thể chấp nhận nổi. Muốn quỳ gối thì về nhà mà quỳ gối, lạy cha lạy mẹ kìa. Tại sao lại rủ nhau ra đường làm cái trò này”,

“Không hiểu giới trẻ bây giờ nghĩ gì nữa. Nếu bố mẹ của chúng thấy cảnh này thì sao nhỉ?”,

“Tại sao nam thanh niên kia lại có thể để cô gái kéo mình đi như dắt thú cưng đi dạo vậy chứ?”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button