Tin Tức

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Mái xếp di động hiện đang là sản phẩm ngày càng phổ biến, việc sử dụng các loại mái che hiên đang làm giải pháp che nắng nóng mang lại hiệu quả cao.Tại Việt Nam với khí hậu khắc nghiệt luôn là nỗi no nắng cho những người đang kinh doanh như quán ăn, quán Cafe. Việc mưa nắng luôn là nỗi lo và để làm sao để hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường trong những ngày nắng nóng.

Mái xếp di động chính là giải pháp hiệu quả cho mùa nắng nóng. Hãy lắp đặt  ngay cho nơi kinh doanh, nơi ở của bạn một sản phẩm mái xếp, mái che di động để việc kinh doanh, vui chơi  diễn ra thuận lợi.

Ưu điểm của mái xếp di động

 

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

  • Che nắng mưa với diện tích bao phủ rộng lớn
  • Không gian mát mẻ thoáng đãng, không cản ánh sáng
  • Sử dụng đa năng tiện ích
  • Kéo lại khi cần áng sáng hay tia nắng
  • Thả ra khi cần che nắng , che mưa rất đơn giản chỉ với 1 chiếc cần quay
  • Mái hiên nhẹ nhàng, lắp đặt đơn giản
  • Chi phí thấp hơn
  • Chất liệu bạt che nắng bền đẹp tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Linh kiện mái hiên cao cấp chịu được áp lực lớn….

Ưu điểm của mái xếp di động so với mái tôn truyền thống

1. Không gây tiếng ồn khó chịu khi trời mưa

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Thực tế là khi sử dụng mái che bằng tôn khi trời mưa thì rất là ồn ào và khó chiu. Trong khi sử dụng mái xếp di động thì vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để.

Vì mái xếp được làm từ chất liệu bạt nên hạt mưa sẽ phân tán. Dẫn đến tiếng ồn đã giảm tải đáng kể và giúp không khí được yên tĩnh hơn.

2. Có đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của mái xếp di động được khách hàng ưa thích. Với sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc của mái xếp sẽ giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Cụ thể như bạn có thể sử dụng mái xếp dạng lượn sóng để giúp tạo không gian thoáng mát và tăng giá trị thẩm mỹ hơn.

3. Dễ lắp đặt và tiện lợi trong cách sử dụng hơn mái tôn

 

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

So với mái tôn truyền thống thì mái xếp di động tiện lợi trong cách sử dụng hơn. Vì bạn có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng thông qua việc cuốn vào hay thả ra. Trong khi đó mái tôn không có chức năng cuốn xếp và di chuyển. Chúng khá cồng kềnh và khó lắp đặt.

Do đó sử dụng mái xếp là giải pháp hoàn hảo giúp tạo không gian thoáng mát và sống động hơn.

Kết: Mái xếp di động hiện nay không chỉ dễ lắp đặt mà còn giúp mọi người kiệm chi phí đầu tư đáng kể, nhất là với cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng còn có độ bền cao, độ cứng chắc chắn nên sẽ chịu được mọi thời tiết hiệu quả hơn.

Tham khảo một số mái xếp di động

Mái xếp di động sân thượng

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di ĐộngCác Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Làm thế nào để để cho nhà bạn không bị nắng nóng bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình? không chỉ như vậy còn tạo một không gian rộng lớn, thoáng mát bảo vệ những đồ vật của bạn một cách tốt nhất. Tất cả điều đó được thể hiện gói gọn trong một sản phẩm đó là mái xếp di động sân thượng rất tiện lợi.

Không chỉ có chức chức năng chính là che nắng, mưa rất hiệu quả với mái xếp sân thượng còn đem lại một cách nhìn sang trọng, làm nổi bật lên cho ngôi nhà bạn, mà hiện nay trên thị trường với một chiếc mái xếp như thế giá cả rất hợp lý bạn có thể mua về sử dụng trải nghiệm với những chức năng không ngờ đến.

Mái xếp di động quán ăn

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Mái xếp di động cho quán ăn –  nhà hàng thường được sử dụng trong ở những nơi có vỉa hè rộng hoặc có khu vườn rộng. Tác dụng của nó là che nắng, che mưa, ngăn ánh sáng vào nhà, mở rộng không gian sử dụng cho nhà hàng.

Mái xếp cửa hàng tạp hóa – Coffee

Các Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di ĐộngCác Giải Pháp Che Nắng Nóng Bằng Mái Xếp Di Động

Mái xếp nhà hàng mang lại sự che chắn tuyệt vời và nhiều lợi ích khác biệt khác. Mái xếp nhà hàng sẽ làm không gian kinh doanh trở nên nổi bật, tươi mới và ấn tượng hơn và sẽ thu hút khách tới nhiều hơn.

Với rất nhiều khách hàng họ sẽ bị thu hút bởi một nơi mà có màu sắc, thu hút ánh nhìn của họ hơn là một nhà hàng đơn điệu nhàm chán. Vậy thì chẳng có li do gì mà bạn không lắp đặt cho mình một sản phẩm với rất nhiều chức năng và công dụng như thế này! 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Back to top button