Dịch VụTin Tức

BỘT THÔNG  BỒN CẦU VỪA XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU, VỪA THÔNG TẮC BỂ PHỐT

BỘT THÔNG  BỒN CẦU VỪA XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU, VỪA THÔNG TẮC BỂ PHỐT

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn bạn và mọi người cũng đã dần quen với sự cố xảy ra với chiếc bồn cầu của bạn. Chúng bị tắc nghẽn và bốc mùi hôi xú uế từ bể phốt do phải tiếp nhận quá nhiều chất thải như phân và nước tiểu của bạn và các thành viên trong gia đình.

Hay việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc và bể phốt bị đầy. Vậy khi muốn tiêu hủy lượng chất thải bên dưới bể phốt, hay thông tắc bồn cầu thì bạn dùng cách nào? Gọi thợ thông tắc hay nhờ dịch vụ hút hầm cầu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bột thông bể phốt vừa thông tắc bể phốt, vừa bảo trì phân hủy chất thải lâu dài.

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU, BỂ PHỐT LÀ GÌ?

 

BỘT THÔNG  BỒN CẦU VỪA XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU, VỪA THÔNG TẮC BỂ PHỐT
Những sản phẩm giúp thông tắc cầu cống và xử lý bể phốt bị đầy. 

 

_ Đó là những sản phẩm được thiết kế để đảm nhận nhiệm vụ xử lý các chất thải bám bên dưới đường ống thoát nước và chất thải từ bồn cầu xuống bể phốt, giúp bồn cầu được thông thoát. Những sản phẩm này được sản xuất và đóng gói dưới dạng bột nên được gọi là bột thông tắc bồn cầu, bể phốt.

 

_ Có rất nhiều sản phẩm được ra đời để phục vụ cho việc thông tắc bồn cầu với đa dạng thành phần nên ngoài tên gọi chung là bột thông bồn cầu, thì những sản phẩm này còn được gọi với nhiều cái tên khác nữa như: Hóa chất thông bồn cầu, chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy, hay một số người còn gọi là thuốc thông bồn cầu…

 

2 SẢN PHẨM THÔNG TẮC BỂ PHỐT ĐƯỢC ƯU CHUỘNG 

Bột thông tắc bồn cầu ECOSOCK

BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CHUYÊN DỤNG ECOSOCK GIÚP XỬ LÝ NHANH CHÓNG, TỨC THỜI

_ Đây là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất tại Mỹ dạng bột hòa tan với nhiệm vụ là xử lý đa dạng các chất thải bên trong đường ống thoát nước như: tóc, rác rưới, xà phóng hóa, kem đánh răng hóa vôi, dầu mỡ thừa, rong rêu, vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác. Sản phẩm này còn có khả năng năng phân hủy phân và giấy rất tốt nên việc sử dụng EcoSock là một trong những cách xử lý bồn cầu bị nghẹt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

_ Vì thế, đây được xem là loại bột thông tắc bể phốt “siêu nhanh” mà bất cứ hộ gia đình nào cũng nên sử dụng khi gặp sự cố.

_ Với thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho cầu cống, có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải, giúp khơi thông cầu cống từ 5-10 phút hoặc có thể nhanh hơn, cũng có thể chậm hơn tùy vào lượng chất thải nhiều hay ít.

 

BỘT THÔNG  BỒN CẦU VỪA XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU, VỪA THÔNG TẮC BỂ PHỐT
Ảnh sản phẩm. 

Cách sử dụng bột thông bồn cầu EcoSock: 

  • Bạn hãy pha loãng bột EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ lượng hợp chất này vào bồn cầu đang bị tắc do chất thải gây ra, đợi khoảng 30s để hợp chất phân hủy lượng chất thải ở bề mặt bồn cầu. Sau đó bạn ấn xả nước để hợp chất này trôi vào bên trong đoạn đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu để đánh bay chất thải đang nghẹt bên trong đường ống thoát, giúp khơi thông một cách nhanh chóng.

 

  • Nếu như bề mặt bồn cầu đang tắc bị ngập nước, bạn có thể đổ trực tiếp hợp chất này vào trong bồn cầu mà không cần phải pha loãng với nước. Lưu ý: bạn nên mang găng tay, khẩu trang khi xử lý và nhớ đậy nắp bồn cầu sau khi cho hợp chất vào trong bồn cầu để tránh bị hợp chất văng vào người. Đối với sự cố bồn cầu bị nghẹt giấy bạn cũng có thể áp dụng giải pháp này.

 

Men vi sinh ECOLEAN SEPTIC

MEN VI SINH ECOCLEAN SEPTIC GIÚP PHÂN HỦY TRIỆT ĐỂ CHẤT THẢI TRONG BỂ PHỐT VÀ DUY TRÌ

_ Nếu như EcoSock xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước từ bồn cầu đến bể phốt giúp khơi thông nhanh chóng, thì chế phẩm vi sinh EcoClean Septic giúp phân hủy triệt để lượng chất thải bên dưới bể phốt, ngăn không cho bể phốt bị đầy và bốc mùi xú uế lên bồn cầu.

_ Bột thông tắc bể phốt, xử lý bể phốt bị đầy EcoClean Septic là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hố phân.

_ Cơ chế phân hủy các chất thải là dựa vào tập tính dinh dưỡng tự nhiên của các vi sinh vật, lấy các chất thải xung quanh để làm chất dinh dưỡng, mà các chất thải này chính là phân và một số chất thải hữu cơ bên dưới hầm cầu (bể phốt, hầm tự hoại, hố phân…).

Cách sử dụng men vi sinh EcoClean Septic: 

Chỉ cần đổ EcoClean Septic trực tiếp vào bồn cầu hoặc bể phốt (hầm cầu), rồi xả nhẹ nước. Hàng tỉ tế bào lợi khuẩn trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tăng sinh khối, quá trình phát triển của vi khuẩn sử dụng chất thải hữu cơ làm nguồn dinh dưỡng. Sau khi phân hủy chất thải các lợi khuẩn sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài.

 

Các chuyên gia khuyến cáo mỗi hộ gia đình nên sử dụng định kỳ men vi sinh đổ vào bồn cầu để ngăn ngừa tình trạng bể phốt bị đầy, gây mùi hôi thối.

 

BỘT THÔNG  BỒN CẦU VỪA XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU, VỪA THÔNG TẮC BỂ PHỐT
Sản phẩm thông tắc bể phốt, xử lý bể phốt bị đầy EcoClean Septic. 

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU BÁN Ở ĐÂU?

Những sản phẩm kể trên đều là những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2,TP.HCM. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và EcoClean Septic thông tắc bồn cầu – bể phốt, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bạn sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

 

http://bit.ly/310OOYA

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button