Phong Thủy

Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?

Trong tình yêu, chắc chẳn bạn luôn tò mò muốn biết mình ở vị trí nào trong lòng người ấy. Liệu giữa tình yêu và sự nghiệp, người ấy sẽ chọn điều gì? Những lá bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn giải mã được tình cảm của đối phương.

Quy tắc xem bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?Lá bài số 1 Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?Lá bài số 2 Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?Lá bài số 3

 

Kết quả

Lá bài số 1

Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?

Chủ nhân của lá bài tarot số 1 thuộc tuýp những người sống khép kín, có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Họ hành động nhiều hơn là lời nói, cách thể hiện tình cảm cũng rất thầm lặng, không phô trương. Họ thường dành những cử chỉ quan tâm, chăm sóc ân cần, chu đáo cho đối phương thay vì những lời nói ngọt ngào.

Tuy nhiên “Gấu” của bạn lại thuộc nhóm những người nhanh nhẹn, thật thà và thích thể hiện tình cảm của mình. Đôi khi những hành động lạnh lùng của bạn lại khiến họ hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Nếu như bạn khiến “gấu” thấu hiểu được tình cảm mãnh liệt trong trái tim mình thì họ sẽ hy sinh tất cả để được bên cạnh bạn.

Lá bài số 2

Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?

Bói bài tarot cho biết, nửa kia của bạn có nhiều mơ ước, tham vọng trong cuộc sống. Họ có niềm đam mê với công việc, luôn đặt sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu rồi mới đến chuyện tình cảm cá nhân. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không quan trọng với người ấy, thực tình yêu của hai bạn chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho “gấu” vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Bạn có thể thấy rõ sự chăm chỉ và nỗ lực của đối phương qua từng ngày. Tuy nhiên đôi vì quá ham mêm với công việc mà họ vô tình thờ ơ, không quan tâm tới bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy buồn tủi, tự hỏi lòng rằng “liệu mình còn quan trọng với người ấy nữa hay không?”. Thế nhưng suy nghĩ ấy sẽ nhanh chóng biến mất, thay vào đó là sự rộng lượng, cảm thông để giúp cho tình yêu của hai bạn ngày càng bền vững, lâu dài hơn.

Lá bài số 3

Bói bài Tarot – Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?

Có nhiều điểm khác biệt về tính cách, quan điểm sống khiến bạn và gấu trở nên khó hòa hợp hơn. Cụ thể, bạn thẳng thắn, quyết đoán trong mọi hoàn cảnh còn gấu lại khá cẩn thận, luôn chọn phương pháp an toàn nhất.  Người ấy luôn bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài, không có đủ sáng suốt để quyết định chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do tại sao bạn và đối phương hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Nếu bạn hỏi trực tiếp với người ấy rằng giữa sự nghiệp với tình yêu họ chọn ai thì họ sẽ không biết cách trả lời như thế nào.Tình yêu của hai bạn vẫn tồn tại những khoảng cách vô hình khiến hai người khó có thể thấu hiểu nhau.

>>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  • Bói bài Tarot- Đích đến cho tình yêu của bạn và người ấy
  • [Bói bài Tarot] – Tài chính của bạn ngày hôm nay như thế nào?
  • [Bói bài Tarot] – Định hướng các mối quan hệ của bạn sẽ ra sao trong thời gian tới?
  • [Bói bài Tarot] – Tật xấu tiềm ẩn trong bạn là gì?
  • [Bói bài Tarot] – Bất ngờ gì sẽ đến với bạn trong tháng 5 tới?
  • [Bói bài Tarot] – Ai là người mang may mắn đến với bạn trong năm 2018?
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button