Phong Thủy

[Bói bài Tarot] – Lý do khiến bạn “mất điểm” trong mắt mọi người?

Từ khi sinh ra, mỗi người đã có một bản chất tính cách riêng, có ưu điểm nhược điểm rõ ràng, vì thế không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn đừng quá buồn khi đối phương “không ưa” mình nhé. Những lá bài tarot dưới đây sẽ chỉ ra những nhược điểm khiến bạn “mất điểm” trong mắt mọi người.

Quy tắc bói bài tây

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

[Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?Lá bài số 1 [Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?Lá bài số 2 [Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?Lá bài số 3
  [Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?Lá bài số 4  

 

Kết quả

Lá bài số 1

[Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?

Chủ nhân của lá bài tarot số 1 là những người thông minh, nhanh nhẹn và hòa đồng với tất cả mọi người. Đôi khi, vì muốn làm vui lòng người khác mà bạn sãn sàng nói những lời nịnh bợ, ngọt ngào hay hứa hẹn mà không chắc chắn mình có làm được hay không. Đó là nhược điểm lớn nhất khiến người khác không hài lòng về bạn. Nếu biết cách khắc phục, sửa chữa khuyết điểm của mình, chắc chắn mọi người sẽ ngày càng yêu quý, tin tưởng bạn nhiều hơn.

Lá bài số 2

[Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?

Bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là những người vui tính, hài hước, tốt bụng và có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Bạn thích cuộc sống đơn giản, tự do, được đi du lịch, trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ. Không ít người cảm thấy khó hiểu về lối sống xa hoa, hưởng thụ an nhàn của bạn.

Trong mắt mọi người, khuyết điểm lớn nhất của bạn là lười biếng, dễ an phận, không chịu cố gắng. Dù có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng dường như bạn không biết bắt đầu từ đâu và không biết làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Lá bài số 3

[Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?

Chủ nhân của lá bài tarot số 3 là những người thông minh, có ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp khéo léo. Biết rõ những ưu điểm của mình nên bạn cảm thấy tự tin về điều đó. Giữa đám đông, bạn thích mình trở thành trung tâm của sự chú ý, muốn tất cả ánh mắt của mọi người phải hướng về mình. Chính điều đó khiến người khác nghĩ bạn là kẻ kiêu căng, tự cao tự đại.

Trong công việc tập thể, bạn quyết định mọi việc mà không hề nghe theo ý kiến, lời khuyên nhủ của người khác. Đó cũng là một trong những lý do làm bạn mất điểm trong mắt mọi người. Nếu muốn phá giải điều đó, hãy học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn đặc biệt là khiêm tốn, thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp…chắc chắn sự thay đổi này của bạn sẽ khiến người khác kinh ngạc.

Lá bài số 4

[Bói bài Tarot] - Lý do khiến bạn "mất điểm" trong mắt mọi người?

Chủ nhân của lá bài tarot số 4 là những người có đời sống nội tâm phong phú nhưng thường khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối, sợ sệt và không tự tin về bản thân mình. Đứng trước khó khăn thử thách, những người này có xu hướng chấp nhận, an phận hơn là cố gắng phấn đấu vượt qua.

Bói bài hàng ngày cho thấy, bạn là người coi trọng tiền bạc vật chất, thậm trí có thể đánh đổi nhiều thứ để có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Trong mắt mọi người, bạn khá thực dụng, ích kỉ và nhiều tham vọng.

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

  • Ngày sinh và các vì sao
  • Tháng sinh và tính cách
  • Tháng sinh và hoa
  • Ý nghĩa của lá bài Justice, diễn giải ngược
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button