Nghệ Sĩ

Bảo Thanh có bầu – Ngôi sao

Tối 22/9, diễn viên Bảo Thanh thông báo có bầu con thứ hai sau nhiều ngày tháng mong chờ.

Nữ diễn viên Về nhà đi con xác nhận tin vui với Ngoisao.net nhưng từ chối tiết lộ giới tính của em bé. Cô thấy may mắn vì có bầu trong năm nay đúng như mong ước. Trên trang cá nhân, cô đăng tải ảnh ông xã và con trai rạng rỡ cầm một chiếc que thử thai và viết: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ ba xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”.

Năm 2020, gia đình Bảo Thanh liên tiếp đón tin vui. Vợ chồng cô vừa chuyển về sống ở một căn chung cư cao cấp mới, tậu xe mới và có mang con thứ hai.

Bảo Thanh có bầu - Ngôi sao

Ông xã Đức Thắng và con trai Bin Bảo của Bảo Thanh.

Hồi tháng 7, Bảo Thanh tạm nghỉ đóng phim một thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con thứ hai. Tuy nhiên, cô vẫn miệt mài với các dự án quảng cáo và tham gia một vở kịch của Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng luôn mong ước có em bé thứ hai từ vài năm nay nhưng bây giờ mới là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch đó. Bước vào tuổi 30, Bảo Thanh thấy mình đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh và đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình. Biết rằng con đường sự nghiệp có thể phải gián đoạn vài năm nhưng Bảo Thanh tin rằng khán giả và người hâm mộ sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Sau vài năm tạm nghỉ để hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, Bảo Thanh sẽ trở lại để tiếp tục cống hiến cho khán giả và sống với đam mê lớn nhất của mình là diễn xuất.

Bảo Thanh có bầu - Ngôi sao

Nhan sắc Bảo Thanh khi mang bầu.

Nữ diễn viên từng dự định sinh con vào năm 2019 nhưng vì quá tâm đắc với vai Anh Thư trong phim Về nhà đi con nên cô đã xin phép chồng tạm hoãn kế hoạch ấy. Sau đó, vai diễn này tạo hiệu ứng lớn, mang đến cho nữ diễn viên nhiều giải thưởng cũng như tình cảm lớn từ khán giả.

Vợ chồng Bảo Thanh kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào 2020. Con trai đầu lòng của cặp đôi nay đã 9 tuổi. Hồi tháng 6, ông xã tặng Bảo Thanh chiếc xế hộp mới giá 2,4 tỷ đồng để động viên cô sớm sinh em bé thứ hai.

Vài năm gần đây, Bảo Thanh liên tục gặt hái thành công với những bộ phim như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu… Hiệu ứng từ các vai diễn giúp cô trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách ở khu vực phía Bắc. Dù bận rộn với việc kinh doanh riêng, ông xã vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để trở thành người quản lý, hỗ trợ cho Bảo Thanh trong việc làm nghệ thuật.

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim Vào Nam ra Bắc. Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Cô từng thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ trước khi tách ra hoạt động tự do.

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button