Pháp Luật

Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: ‘Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì’

“Trong suốt quá trình yêu nhau Thu đã lừa dối tôi từ đầu đến cuối”

Sáng 30/10, TAND tỉnh Bắc Ninh đã đưa ra xét sở sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê Cao Bằng) bị truy tố về tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi. Thu là bị can cách đây hơn 2 tháng đã bắt cóc bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi ở phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) gây xôn xao dư luận.

Có mặt tại toà từ sớm, anh Đặng Văn Bằng (33 tuổi, trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) – bạn trai của Thu không khỏi buồn rầu suy tư kể từ sau khi bạn gái mình bắt cóc bé trai “thế thân” về tìm gặp níu kéo tình cảm.

Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: 'Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì'
Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: 'Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì'
Nguyễn Thị Thu tại phiên toà.

Theo anh Bằng, cuối năm 2016 Thu quen biết với anh Bằng qua mạng xã hội Zalo. Sau này hai người quen biết rồi yêu Thu. Thế nhưng trong suốt thời gian tìm hiểu, quan hệ tình cảm không hề biết Thu đã có chồng.

“Trong suốt quá trình yêu nhau Thu đã lừa dối tôi từ đầu đến cuối. Vì tình yêu tôi cũng không lý giải nổi. Khi biết chuyện cô ấy có chồng, tôi bảo Thu về giải quyết chuyện gia đình đi. Sau bọn tôi cũng không thường xuyên nhắn tin hằng ngày nữa”, anh Bằng kể.

Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: 'Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì'
Anh Bằng buồn rầu sau những gì bạn gái lừa dối mình.

Anh Bằng kể, khoảng 2 năm qua hai người chỉ gặp nhau vài lần. Thu cũng nói chuyện mình đã có thai rồi sinh con và đứa con đó chính là của anh. Trong thâm tâm anh Bằng luôn canh cánh về chuyện này.

“Trong suốt hai năm qua, Thu bảo có con với tôi nhưng tôi không được gặp lần nào. Mỗi lần ngỏ ý thì Thu gạt đi nói con đang nhờ bác trên quê trông nom chăm sóc. Có một lần Thu gọi điện Facetime, tôi thấy mặt một cháu bé nhưng tôi không chắc chắn đó có phải là con mình hay không”, anh Bằng kể.

Không tin bé trai bị bắt cóc là con mình vì có linh cảm

Người đàn ông này cũng chia sẻ, ngày 22/8 vừa qua, Thu đưa bé Gia Bảo tìm về gia đình anh nói “đây là con của chúng mình”. Lúc này bé Gia Bảo vẫn vui vẻ bình thường. Tuy nhiên, khi đối chiếu lại với hình ảnh cháu bé trước Thu gửi ảnh cho anh, anh nhìn không thấy giống.

Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: 'Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì'
Bố mẹ cháu bé tại toà.

“Khi công an ập vào giải cứu cháu bé, gia đình tôi ngỡ ngàng không biết chuyện gì đã xảy ra. Tại công an, Thu vẫn khẳng định cháu bé là con mình. Mãi sau cô ấy mới khai nhận cháu bé không phải khiến tôi rất bất ngờ. Bản thân tôi cũng không tin đó là con mình vì ít nhiều tôi cũng có chút linh cảm”, anh Bằng kể lại.

Anh Bằng cho hay, mặc dù ít liên lạc với Thu nhưng anh vẫn luôn xác định mối quan hệ tình cảm với Thu. Anh cũng từng mong muốn sẽ tiến tới hôn nhân với nữ bị cáo. Thu cũng không yêu cầu anh chu cấp tiền nuôi con. Có một lần anh gửi cho bạn gái 500 nghìn đồng nói mua sữa cho con.

Bạn trai kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh: 'Nhiều người trách tôi yêu mà không biết gì'
Hình ảnh cháu bé Gia Bảo trong vòng tay người thân.

Trước phản ứng của dư luận cho rằng bản thân quá vô tâm, anh Bằng phân trần: “Sau sự việc tôi cũng đọc nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người trách móc tôi rằng yêu nhau mà không biết chuyện bạn gái mình có con hay không. Tôi ở xa không bên cạnh cô ấy nên mong dư luận hiểu chút dưới góc đọ mỗi con người. Nếu mọi người tiếp xúc gặp tôi thì sẽ biết tôi là người như thế nào. Thu suy nghĩ chồng bột nông nổi, lừa dối tôi từ đầu đến đuôi”.

Sự việc cũng khiến bố mẹ anh Bằng vô cùng tức giận bởi người anh yêu thương cũng lừa dối chính anh và mọi người thân của anh.

“Bố mẹ tôi cũng rất buồn bực nhưng cũng động viên tôi cố gắng. Đến giờ phút này, tôi còn chút tình cảm với cô ấy vì ít nhiều hai đứa yêu nhau đến nay hơn 3 năm. Tôi mong gia đình cháu bé thông cảm cho hoàn cảnh của Thu, xem xét giảm nhẹ hình phạt cho cô ấy”, anh chia sẻ thêm.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button