Tin Tức

Ảnh mới ‘rất khác’ của Hoàng từ Harry và Meghan Markle

Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ cùng một số tên tuổi lớn thế giới tham gia buổi trò chuyện trên TIME 100 để thảo luận về cách chúng ta sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội.

Quảng cáo cho sự kiện được tổ chức vào tuần tới, tạp chí đã công bố một bức ảnh mới của gia đình Harry và nó rất khác so với những bức ảnh hoàng gia trước đây của cặp đôi.

Ảnh mới 'rất khác' của Hoàng từ Harry và Meghan Markle
Harry và Meghan Markle trong bức ảnh mới nhất.

Cả hai đều mặc vest trong bức ảnh đen trắng, với Meghan ngồi trên ghế trong khi Harry dựa trên tay vịn. Nữ công tước đặt tay lên chân chồng và nở nụ cười tươi.

Ngoài ra còn có thêm hai bức ảnh chụp riêng theo phong cách tương tự.

Tháng trước, cặp đôi đã quay một đoạn video tại ngôi nhà mới của họ ở Los Angeles. Cặp đôi nằm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất hàng năm của tạp chí TIME.

Trong đoạn clip được quay trong vườn, Harry lần đầu tiên nói về cuộc bầu cử Mỹ khi anh kêu gọi người Mỹ “bỏ phiếu chống lại lời thù hằn”.

Harry nói về sự cần thiết của cái tốt phải “vượt lên” cái xấu và nói về sự nguy hiểm của “tiêu cực trên mạng xã hội trực tuyến”. “Khi chúng ta đến gần tháng 11 này, điều quan trọng là chúng ta phải chống lại những lời thù hằn, thông tin sai lệch và tiêu cực từ mạng trực tuyến”.

Mặc dù việc các thành viên hoàng gia bỏ phiếu không phải là trái luật, nhưng việc họ tham gia vào chính trị sẽ luôn bị coi là vi phạm quy tắc không thể chấp nhận được. Sự trung lập về chính trị của hoàng gia được coi là chìa khóa để duy trì trạng thái cân bằng, trong đó một chính phủ được bầu đưa ra các quyết định chính trị.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button