Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Alien Skin’s Exposure X3 sẽ có thêm một loạt tính năng mới

Exposure bởi Alien Skin là một chương trình xứng đáng để thay thế cho Adobe Lightroom, nó cung cấp một trình soạn thảo và tổ chức không phá hoại RAW. Bản cập nhật X3 mới sẽ xuất hiện vào mùa thu này, mang lại một danh sách dài các tính năng tổ chức và sáng tạo mới.

Có nhiều tính năng sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm khi chỉnh sửa, nhiều trong số đó có thể bạn đã quen thuộc nếu bạn đã sử dụng phiên bản Lightroom mới nhất.

Thứ nhất, sẽ có các khung nhìn so sánh song song – có nghĩa là bạn có thể xem nhiều hình ảnh và so sánh chúng với nhau. Nó cũng hữu ích cho việc so sánh hình ảnh tương tự với nhau khi bạn muốn quyết định xóa chúng.

Alien Skin’s Exposure X3 sẽ có thêm một loạt tính năng mới

Bạn cũng có thể tạo bản sao ảo, cho phép bạn làm việc trên nhiều biến thể của một hình ảnh mà không cần nhân bản các tập tin ban đầu.

Linear và radial gradients sẽ có sẵn cho các điều chỉnh cục bộ, lớp phủ mới, chế độ pha trộn và cải tiến tông màu sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn đối với điều chỉnh hình ảnh.

Một bổ sung chính khác là các công cụ tìm kiếm và thu thập thông tin. Các tính năng này cho phép bạn sắp xếp các hình ảnh của bạn một cách chính xác, việc sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập có liên quan để dễ dàng truy cập hơn.

Phần mềm cũng sẽ bao gồm một số Preset có thể được sử dụng và tùy chỉnh để xử lý nhanh các bức ảnh của bạn.

Alien Skin’s Exposure X3 sẽ có thêm một loạt tính năng mới

Bạn có thể xem trước một số bộ lọc này trong video giới thiệu này:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button