Xem Tử Vi

6 phương pháp xem bát tự hợp hôn cực chuẩn cho người muốn lập gia đình

  • Xem bát tự biết người phụ nữ sinh ra đã có phú quý mệnh

(Lichngaytot.com) Tuy hiện nay đều là yêu trước cưới sau, kết hôn dựa vào tình cảm của đôi bên nhưng vẫn không nên bỏ qua xem bát tự hợp hôn – hình thức xem tử vi cho hôn nhân có lịch sử lâu đời. Hãy tham khảo 6 phương pháp bát tự hợp hôn siêu chuẩn dưới đây.

6 phương pháp xem bát tự hợp hôn cực chuẩn cho người muốn lập gia đình
 
1. Phương pháp trụ năm
 
Phương pháp bát tự hợp hôn phổ biến nhất mà hầu như ai cũng biết là xem trụ năm của người nam và người nữ. Nếu trụ năm thiên hợp địa hợp thì hôn nhân tất cát, nếu tương sinh thì cũng là tốt, còn thiên khắc địa xung là hung.

2. Phương pháp thần sát
 
Căn cứ vào thần sát trong bát tự mệnh cục của người nam và người nữ để tiến hành hợp hôn. Nam mệnh mà bát tự có thần sát khắc thê thì lấy người chồng này cuộc sống sẽ không dễ dàng. Nữ mệnh mà trong bát tự có thần sát khắc phu thì người đàn ông nhất định phải thận trọng khi quyết định kết hôn. Phương pháp xem tử vi hôn nhân này có tính chiêm nghiệm rất cao.

 


3. Phương pháp dụng thần

 
Nếu nam nữ trong bát tự đều có dụng thần giúp đỡ cho nhau thì hôn nhân rất tốt, tương khắc thì xấu.
 
4. Phương pháp cầm tinh
 
Bát tự của người nam và người nữ có quan hệ đến luận định, nếu năm tương hại, tương xung hoặc tương hình thì rất không thích hợp để kết hôn.
 
5. Phương pháp tứ trụ hợp hôn
 
6 phương pháp xem bát tự hợp hôn cực chuẩn cho người muốn lập gia đình
 

Đem bát tự của người nam và người nữ xếp hàng, trụ năm đối trụ năm, trụ tháng đối trụ tháng, trụ ngày đối trụ ngày, trụ giờ đối trụ giờ. Nếu tình huống tương hợp, tương sinh nhiều thì hôn nhân may mắn, nhưng tương xung, tương hình nhiều thì là tương khắc, đại hung.

 
6. Phương pháp nạp âm trụ năm
 
Xem bát tự, hai người có nạp âm của tuổi tương sinh hoặc tương hợp thì là đại cát, tương khắc là đại hung cho việc kết hôn.

=> Lichngaytot.com cung cấp công cụ Xem ngày cưới chuẩn xác theo Lịch vạn sự

Thái Vân
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button